ngủ ngày cày đêm. Quấy khóc không chịu ngủ

#các_mom_tư_vấn #xin_kinh_nghiệm #tập_đầu_làm_mẹ #xin_ý_kiến Các chị ơi cho em hỏi, con em được 1 tháng tuổi nhưng cả tuần nay toàn ngủ ngày thức đêm, thức 1 lần 10 mấy tiếng, bế trên tay thì ngủ mà đặt xuống là thức liền. Thức mà quấy khóc chứ ko phải nằm chơi. Không biết bé có bị gì ko ạ ? có cách nào để ngưng tình trạng này ko các chị ? Chứ cả tuần nay bé như vậy em đuối lắm rồi :-((

15 Các câu trả lời

Bé mới sinh nên chưa phân biệt được ngày đêm, chưa quen với môi trường mới. Mom cho bé bú thì thủ thỉ với bé lúc đó là ngày hay đêm, đêm thì ngủ ngoan nha. Khi ngủ mom để đèn mờ, không gian yên tĩnh thoáng mát, tã bỉm sạch sẽ, khi bé khóc quá thì mom nên đánh thức bé để bé chơi không là bé khóc càng to hơn á

m vẫn nên lay lay nhẹ bé.để bé thức dậy chơi với mình.cho ngủ ban ngày khoảng 8.9 tiếng thôi.dành lại cho ban đêm.trẻ dưới 3 tháng thì ngủ trung bình 1 ngày là 19 đến 21h nè m

ban ngày m nên cho bé ngủ với ánh sáng tự nhiên. và chỉ cho ngủ 3h dậy 1 lần bú sữa nè m còn ban đêm m nên kéo rèm.khoá cửa.mở tiếng ồn trắng và nên quấn chũn cho bé nha m.

Bé lẫn lộn ngày đêm đó mom ạ, với lại lúc này bé khủng hoảng tuần 5 nè. Ban ngày mom cứ để ánh sáng và tiếng ồn bth, dần dần con quen rồi sẽ ổn thôi mom

ngày m cho bé ngủ ít lại, mở rèm hay cửa sổ ra cho ánh sáng vào nè, đêm m tắt đèn, giữ yên tĩnh. do bé chưa phân biệt đc ngày đêm ấy, qua 3th sẽ đỡ nè m

ngày cho ngủ ít lại, ngủ trong ánh sáng tự nhiên, cho con tắm nắng và bổ sung vitamin d. Đêm ngủ m tắt đèn, có thể dùng tiếng ồn trắng để con ngủ ngon hơn nhé

3y ago

ban ngày e cũng thử đánh thức bé, ko cho ngủ lâu nhưng đánh thức cỡ nào cũng ko dậy..r đỉnh điểm là thức từ 1h mấy đêm hôm trc tới 5-6h chiều hôm sau chưa chịu ngủ :((

trong tháng m nên đặt bé thi thoảng bế trẻ lên cho bé đỡ mỏi người thôi .giờ bé quen hơi cứ phải có người bế mới ngủ

bé bị lạc giấc, lẫn lộn ngày đêm rồi mom bạn ngày mom cho bé ngủ ít, đánh thức cho bé bú, chơi với bé

bé sẽ có 1 vài ngày thức như vậy nha m.nhưng ít thôi.còn việc ngủ ngày cày đêm thì m nên tạp cho bé nè

bé chưa quen với môi trường mới đó mom,ban ngày bật điện sáng,tối để bóng ngủ nhỏ thôi mom