Cho em xin kinh nghiệm giảm nghén ạ

Em lần 2 được 8 tuần do nghén nhiều ói nhiều nên bị động thai, ăn uống kém, có mom nào có kinh nghiệm giảm nghén ko ạ

12 Các câu trả lời

M tham khảo nha. -Ăn ít thực phẩm và chia thành nhiều bữa trong ngày. -Ăn/uống những thực phẩm có chứa gừng cũng giảm được chứng nôn ói. -Ăn những thực phẩm khô: bánh mì, bánh quy. Uống nhiều nước. -Tránh xa các loại thực phẩm kích thích dạ dày như: chất béo, đồ chiên, đồ có mùi khó chịu.

nghén quá ko ăn uống được gì mom ghé zalo chọn đồ ăn vặt cho bầu nè, đầy đủ dinh dưỡng 0374133422

M chia nhỏ bữa ăn nhé. Uống sắt chứa axit folic hàng ngày. Uống sữa tươi không đừng hoặc sữa bầu

mình nghén với động thai phải nhập viện dưỡng thai với uống thuốc chống nghén nữa à

mom chia nhỏ bữa ăn, ngậm kẹo gừng, uống nước ép trái cây, ăn các loại hạt

Ngén là bt mom ơi. Còn giảm thì do cơ địa mỗi ng. Có ng nghén tận lúc đẻ

Mom chia nhỏ bữa ăn. Ăn thêm sưa chua , trái cây nè mom

mom chia nhỏ bữa ăn,ngậm kẹo gừng,uống nc ấm nha

Có thuốc nghén đó Mom,hỏi BS xem ntn nè

ăn trái cây . hạt nè