Ăn gì để bổ sung vitamin D cho mẹ bầu 4w dị ứng sữa vậy các mom ơi

Em làm xét nghiệm thì kết quả 27nmol/L. Xưa giờ em không có uống sữa nhiều do dị ứng mà các mom khác bảo bầu thì phải uống sữa mới có canxi cho con. Tắm nắng thì em sợ đen. Bác sĩ bảo e về bổ sung bằng thực phẩm mà e sợ lâu vô bé. Còn thuốc vitamin D thì loại nào ổn áp cho bầu, em coi mà loạn cả não.

29 Các câu trả lời

k nhất thiết phải uống sữa mà. Mình bầu bé đầu k uống sữa, cũng k bổ sung thuốc j. Vì uống vào mệt người lắm. Tuần nào đi khám về mà cảm thấy con nhẹ cân hơn so với chuẩn thì mình sẽ ăn hột vịt lộn hoặc sầu riêng. Lúc sinh bé đc 3,2kg nà.

Bạn có thể thử các loại thực phẩm này nhé: Ngũ cốc nguyên hạt. Trái cây. Rau xanh. Đậu và đặc biệt là đậu nành. Hạnh nhân Cam Sửa tươi Lòng đỏ trứng Trứng cá

m uống sắt, canxi và vitamin tổng hợp nha...nên dùng dạng nước cho dễ hấp thu

mua ngũ cốc mà uống đầy đủ chất m ạ mà lại dễ uống

m uống ngũ cốc nha..bs thêm vitamin tổng hợp

tắm nắng sớm có đen đâu mom

Mom tham khảo ý kiến BS xem sao

m uống ngũ cốc hạt xem sao

sữa tươi k đường, phomai

quan tâm ạ