Các mẹ bầu có chú ý bổ sung selen trong thai kỳ không?

Các mẹ thường nghe bổ sung các loại vitamin và khoáng chất chính trong thai kỳ như sắt, canxi, vitamin D... mà có bao giờ nghe bổ sung selen không ạ? e cũng nghe lạ lạ nhưng cũng không biết bổ sung qua các loại thực phẩm hằng ngày được không hay là cần phải uống. selen có trong sữa bầu thì có thể đáp ứng được nhu cầu hằng ngày của mình không các mom nhỉ.

2 Các câu trả lời

Selen là vi chất có nhiều trong thịt , cá , sữa..mình ăn hằng ngày, mom ko cần phải quá lo đâu. Bổ sung dư thừa quá bị ngộ độc selen cũng ko tốt đâu ạ. Với lại mình thấy trong vitamin tổng hợp cho bà bầu người ta cũng bổ sung selen nữa

Mình ko bổ sung Mom nè