Hỏi về loại sữa phù hợp cho bé dị ứng sữa

Bé nhà mình uống sữa công thức không được do đi khám bác sĩ bảo dị ứng đạm sữa. Bác sĩ khuyên là nên uống các loại sữa thủy phân. Các mom có kinh nghiệm cho em hỏi loại nào thì ok vậy ạ. Thấy bé dị ứng sữa mà thương ơi là thương luôn á.

9 Các câu trả lời

Sữa mẹ nha m. Sau tất cả sữa mẹ vẫn là tốt nhất. Ít tốt kém nhất. Và an toàn cho con nhất. Nhiều mẹ ở quanh mình sau nhiều lựa chọn vẫn chọn cách cho ti đến lúc hết dị ứng

mom tham khảo bs khuyên uống loại nào thì thử xem

sữa gạo đi mom hoặc sữa rau ạ

Mom thử Nan Supreme cho bé xem

Tham khảo ý kiến bsi đi m

Mom dùng sữa hạt xem sao

Đẩy bài giúp mom

đẩy bài cho m