Bổ sung vitamin D cho bé

Các mom cho e hỏi, bé e đc 3 tháng rưỡi chưa uống vitamin D lần nào. giờ muốn bổ sung cho bé thì ntn ạ?

18 Các câu trả lời

M ra hiệu thuốc nói tuổi của bé và ý muốn mua d3. Có dạng xịt, có dạng nhỏ giọt. M đọc hướng dẫn sử dụng là biết nha, cộng hỏi luôn ng bán xem liều lượng ra sao luôn.

Từ 9h am đến 11h am là thời gian cho uống tốt nhất nè mom. Mom cho bé uống thêm sữa ct để tăng đề kháng nữa nha. Mình cho bé uống nan ít ốm vặt

Mom mua vitamin D dạng nước như Aquadetrim giọt 2 giọt vào sữa cho con bú buổi sáng, tắm năng cho con thường xuyên

mỗi buổi sáng nhỏ cho bé 1 dọt trước 9h sáng nhé mon

mỗi ngày 1 giọt D3 trước 8h và uống đến 1 tuổi

3y ago

d3 có thể sử dụng đến khi bé lớn luôn nha

Cho con uống vitamin d đến 1 2 tuổi lun nhe m

m mua dạng xịt loại có k2 lun thì tốt

mua dạng nhỏ giọt ak m, ngày 1 giọt

con sữa mẹ hay sct vậy?

quan tâm ạk