Bổ sung vitamin D

Con e 1 tháng 18 ngày bú mẹ hoàn toàn chưa uống vitamin d lần nào, cũng ko dc bác sĩ kê. E tự bổ sung cho con được không vậy các m? Loại nào các m dùng cho bé ss vậy ạ? Sẵn cho e địa chỉ mua với, e sợ mua phải hàng giả lắm ạ.

7 Các câu trả lời

Đối với trẻ bú mẹ ht thì nên bs d3 cho trẻ ngay 1 tuần sau sinh, do lượng d3 dự trữ và d3 trong sữa mẹ hạn chế

Mom hỏi bác sĩ bác sẽ kê cho mom. Lúc con mình 2 tháng đi khám, tự bác bảo bổ sung vitamin d cho bé ngủ ngon hơn

tốt nhất đi khám rồi nói bác sĩ kê đơn luôn m ạ

Tham khảo ý kiến bác sĩ cho an tâm Mom nhé

m đi khám tổng quát cho bé rồi hỏi bs xem m..

2y ago

e cảm ơn ạ

mk qua 3 tháng mk mới bổ sung

đi khám đã mẹ