Nay bé e được 2m15d, bú mẹ trực tiếp. Mà 2 hôm nay em thấy sữa mẹ ít dần, ko đủ cho bé bú.

Em có uống sữa đặc + bột ngủ cốc các loại hạt. Các mom chỉ cách em kích sữa về thêm với ạ. E cảm ơn.

13 Các câu trả lời

uống nhiều nước, không kiêng khem quá và đặc biệt mom đừng lo lắng nhiều. Cho bé bú nhiều lên để kích sữa, hoặc sau mỗi lần con bú mom đem máy hút sữa ra hút thêm để kích thích cơ thể sản xuất thêm sữa nhé!

1y ago

Dạ em ko kích sữa bằng hút sữa, em cho bé trực tiếp luôn 😍😍

Uống nhiều nước ấm, ăn đủ chất nè Mình tham gia cuộc thi ảnh bé ạ. Mom Like cho bé em với nhé mom. Cám ơn mom ạ https://community.beyeu.com/booth/1862371?d=android&ct=b&share=true

mom cố gắng ăn uống nhiều lên ah mình đang tham gia thi ảnh, nhờ mom vào link thả cho bé 1 like + 1 bình luận với nhé https://community.beyeu.com/booth/1862301?d=ios&ct=b&share=true

m uống nhiều nước ấm, sữa ấm, ăn đủ chất, nghĩ ngơi, tinh thần thoải mái, cho bé mút ti thường xuyên

1y ago

Mình cảm mom nhé

M ún nhiều nc ấm, cho con tuti càng nhiều suaqz càng về. Nếu con đói có thể dặm thêm sữa ngoài nha m

thoải mái tinh thần, uống sữa và nước ấm, đu đủ hầm xương nha m

1y ago

Okie dokie, cảm ơn mom nha

mẹ ít sữa cũng do cơ địa...bé ti k đủ thì dặm thêm sct m nha

1y ago

Cảm ơn mom nhé

suy nghĩ tích cực, ăn uống đủ chất, nghỉ ngơi nhiều mom nhé

1y ago

Cảm ơn mom nhen

mom uống nhiều NC vào xem,giữ tâm trạng thoải mái nữa nhé

1y ago

Cảm ơn mom nha

mom ăn uống tích cực là lại căng sữa thui