Sữa Về Ít

Có mẹ nào có cách nào cho sữa về nhiều không ạ... E sinh nay là 8 hôm rồi nhưng sữa về ít ko đủ bé bú phải dặm thêm á...

5 Các câu trả lời

M ăn ngủ đủ giấc uống thêm ngũ cốc lợi sữa ý trc m sinh uống sữa về nhiều mà đặc ak m thử xem m mua của b này nè zalo 0973/699/582 m qua b ý tv cho ak m thấy nhiều mum mua lắm

Mình nghe uống chè vằng. Nhưng tùy cơ địa mỗi người sữa về nhiều ít khác nhau cứ cố gắng kiêng trì hút nha

4y ago

Mình cũng vậy . Con đầu sữa về chậm hơn chút

Uống nhiều nc ấm Cho bé bú nhiều, bé k chịu bú thì phải dùng máy mà hút đều 2-3h/ lần

Mom dùng thử sữa đặc pha với bia xem ạ

4y ago

Mình uống rồi í mà sữa cũng ko nhiều... Nhìn thì thấy chảy ướt áo mà bé bú tí là hết à.

mom uống sữa ấm và ngũ coics nha

4y ago

Mình có uống sữa ấm. Làm đủ mọi cách luôn...