Sảy thai dễ có thai lại không mấy mom?

Em bị sảy thai 9 tuần rồi mấy mom ơi, không tin đc luôn, em k biết mình làm gì sai mà con lại rời xa vợ chồng em nữa. Tụi em bằng tuổi nhau, năm nay 25, cũng kế hoạch 6 tháng r chủ động thả để có bé bi mà chưa kịp vui mừng đã phải buồn như vầy. Thậm chí hai bên nội ngoại còn chưa biết tin vì tụi e ở trọ tại TP :( K biết sau này có khả năng có thai an toàn nữa ko, có cần làm gì để an toàn ko các mom

11 Các câu trả lời

chia buồn cùng m nha. m nghĩ ngơi lấy lại sức đã nè, trước khi có bầu m nên đi khám để bs tư vấn nhé