Dấu hiệu sảy thai sớm

Chào các mom . Nhiều khi nghĩ em thấy mấy mom mang thai giỏi quá , chứ e tập đầu 9 tuần đi siêu âm thì không có tim thai , nay thì ra máu âm đạo , em khóc hết nước mắt rồi mấy mom ạ , chảy máu ngay ngày đám hỏi của 2 vợ chồng em 😢 Em buồn quá . Đó có phải là dấu hiệu sảy thai sớm ko các mom? Hồi lúc thai chậm có tim thai e cũng tìm hiểu thấy nguy cơ tùm lum hết, giờ chưa gì thì lại bị ra máu hic

Dấu hiệu sảy thai sớm
9 Các câu trả lời

Mom sao rồi? Có ổn k? Đang bầu bì lại lo cưới xin nữa ttrong khi 3 tháng đầu đang là gđoạn nhạy cảm nên cũng nhiều nguy cơ. Nếu vẫn giữ dc con thì mom càng phải cẩn thận và giữ gìn hơn. tránh vdong mạnh, nếu thấy ra máu hay cảm thấy đau lưng, đau bụng dữ dội, cơ thắt tử cung, ngực xẹp thì đó là triệu chứng sảy thai sớm cần phải đến bvien để ktra luôn

Đúng là ra máu bất thường có thể là hiện tượng sảy thai sớm đó mom. Ngoài ra còn có đau bụng dữ dội và chuột rút. Mom đi khám bác sĩ để đc siêu âm xem do vấn đề gì, để mình còn kịp thời điều trị chứ k có để vậy đc nhé. Nguy hiểm lắm, chúc mom và em bé khỏe mạnh nè, cố lên nhé mom

khám Yk mom,Mình lúc trc cũng mất 1 lần,ra máu ồ ạt luôn,ra cái cục phôi luôn.😒..bởi có bầu lần sau mình cẩn thận dữ lắm.

đi khám chưa mom, mom đã ổn chưa

mom đi khám đi mom à.

đi khám chưa đã mom?

mom đã ổn chưa?

m đi khám đi nè

đi khám nha mom