bị động thai

Em có bầu mà k biết. Tại kinh nguyệt k đều. Thả nửa năm k có Nên e vẫn hoạt động bình thường. Hết 1 tháng thấy k có kinh e thử qe và đi khám thì thai đc 5 tuần. Bi động thai và bóc tách 20%. Bs nói thai xấu. Phôi thai nhỏ 9*8mm . mà 10*10mm mới là bình thường. Nói toàn những điều tiêu cực. Nào là kinh nguyệt k đều khó có con. Nào là giữ đc giữ k đc nó tự đẩy ra ngoài.... E lo qá. Mất ăn mất ngủ. Bs có cho e uống thuốc an thai. Có mom nào như e mà thai vẫn phát triển bình thường ko ạ. ?

14 Các câu trả lời

Giờ mom nên nghỉ ngơi nhiều nhất có thể. Bsi cho thuốc đặt hay uống thì dùng thuốc. Hạn chế đi lại nhiều nha. Mom nên bồi bổ để bé phát triển khỏe mạnh k nên suy nghĩ nhiều. Mình lúc mới cũng bị bóc tách 20% nè mà mình còn bị đa nhân xơ nữa rất khó để giữ thai mà mình còn cố gắng giữ dc ne, nay mình gần 8 tháng rồi. Chúc 2 mẹ con mom khỏe nha. Mom vào đây https://community.theasianparent.com/booth/811609?d=android&ct=b&share=true cho mình xin 1 like với ạ. Cảm ơn ạ.

Nằm nghỉ ngơi, dưỡng thai nha mom. Hạn chế đi lại, uống thuốc và đặt thuốc dưỡng thai đều đặn theo toa bs. Đồng nghiệp của mình cũng bị bóc tách 20%.Nằm dưỡng thai ở nhà cả tháng mới ổn. Giờ chị ấy sinh con rồi, khỏe mạnh. Lạc quan lên để truyền nghị lực cho con, mọi việc sẽ ổn thôi mom.

Cố lên M ơi. Bà mẹ nào nghe bs nói những câu như vậy đều tan nát cõi lòng hết. Mình nghĩ M cứ ráng giữ bé nhé đừng bỏ con tội nghiệp con lắm. Cầu xin ơn trên cho Mom và bé đựơc khỏe mạnh. M giữ gìn sức khỏe, tinh thần thoải mái và nghỉ ngơi vài ngày cho hồi phục nhé.

Cố gắng nghỉ ngơi, tinh thần thoải mái. Ăn uống đều đặn để giữ thai nha m. Chứ tình trạng m k tốt sợ có nguy cơ thì lần sau lại khó mang. Tâm sự với gđ đặc biệt là ck để kug nhau co gắng giữ bé.

E cũng bị bóc tách 20% từ tuần thứ 6, nhưng bù lại thai phát triển tốt, bsi cho thuốc với có tiêm 2 mũi nội tiết đến nay hơn 8 tuần r vẫn bóc tách 20% đây, e cũng lo🤦‍♀️

Chú ý cẩn thận k sao đâu mom. Chúc mẹ tròn con vuông nhe. Vào link sau cho bé chuột xin 1 like nhe dì. Cám ơn dì nhìu nhìu... https://community.theasianparent.com/booth/810826?d=android&ct=b&share=true

theo mình bạn cứ về nằm 1 chỗ k vận động ì cả. Suy nghĩ tích cực và ăn uống bồi bổ. K nên lo nghĩ quá vì đó cũng là nguyên nhân ảnh hưởng tới e bé. Cố lên nha bạn

Kiểm tra liên tục theo bs jui đặt thuốc dưỡng tiêm nội tiết ăn uống ok con ở vs mom con sẽ pt trông thấy.t đây tiêm jui đặt theo bs mất 10triu ý.con h gần 7 tháng jui.

Cố lên m,chúc 2 mẹ con có thai kì khỏe mạnh m vào đây cho con xin 1❤️, cảm ơn m!https://community.theasianparent.com/booth/809801?d=android&ct=b&share=true

Mình gần 6 tháng mới biết có bầu.Vẫn hoạt động chạy nhẩy .qh ầm ầm .may k sao .bạn cứ tự nhiên vô tư k sao đâu