Chậm kinh mấy ngày thì có thai v các mom ơi?

Vợ chồng mình có kế hoạch sinh con nên đã mua qa thử rụng trứng để canh ngày vì muốn đậu thai nhanh. Mình có kỳ kinh nguyệt đều và vợ chồng mình đã qan hệ vào đúng ngày rụng trứng, đến nay mình đã chậm kinh đc 4 ngày rồi nhưng ko có cảm giác buồn nôn gì hết. Ko biết có phải là đã có thai r ko các mom? Mình thử qe đc chưa và khi nào thì đi siu âm đc v?

Chậm kinh mấy ngày thì có thai v các mom ơi?
5 Các câu trả lời

Kinh đều mà quan hệ đúng ngày rụng trứng thì xác suất đậu thai khá cao. Chậm kinh cũng là 1 trong các dấu hiệu thụ tinh thành công nên mom cũng có thể dùng que thử thai xem kq ntn. Nếu 2v thì mình đi khám luôn để bsi ktra. Mới lên 1v hoặc vạch thứ 2 mờ hơn thì cũng đừng sốt ruột. Chậm kinh từ 7-15 ngày thì nồng độ hCG mới tăng cao đủ để xđ dc có thai 1 cách rõ nhất. Những dấu hiệu khác làm thay đổi cơ thể cũng sẽ đến cùng lúc, mom để ý là nhận ra dc luôn

nếu qhe đúng ngày rụng trứng và vòng kinh đều thì chậm kinh 4 ngày đã có thai r đó mom ơi. Giờ mom có thể thử que đc rồi vì đã quá 10 ngày qhe nè. khi thấy 2 vạch hoặc 2 vạch 1 đậm 1 mờ thì đi siêu âm là vừa rồi. Có thể mấy dấu hiệu kia đến sau thôi. Còn k mom đợi đủ 7 ngày trễ kinh thử que luôn là chắc cú. chúc mom sớm có tin vui nhé.

Theo mình tìm hỉu nếu qan hệ vào ngày rụng trứng thì chậm kinh 4 ngày có thể đã có thai r á nhưng để thử que thì phải đợi hơn 7 ngày lúc đó nồng hộ hCG trong nước tiểu cao hơn thì kết quả sẽ rõ ràng hơn nha mom. Nếu thử que mà thấy 2 vạch đậm thì mom nên đi bệnh viện để bsĩ khám và quyết định có siu âm hay ko nha

đợi thêm vài ngày rồi thử nha m ơi.tốt hơn là trễ kinh 7d thì thử nha m

Theo que thử thì là có thai rồi m nhé