Sảy thai dễ có thai lại không mấy mom?

Em bị sảy thai 9 tuần rồi mấy mom ơi, không tin đc luôn, em k biết mình làm gì sai mà con lại rời xa vợ chồng em nữa. Tụi em bằng tuổi nhau, năm nay 25, cũng kế hoạch 6 tháng r chủ động thả để có bé bi mà chưa kịp vui mừng đã phải buồn như vầy. Thậm chí hai bên nội ngoại còn chưa biết tin vì tụi e ở trọ tại TP :( K biết sau này có khả năng có thai an toàn nữa ko, có cần làm gì để an toàn ko các mom

11 Các câu trả lời

Chia buồn với em nhé. Con cái là duyên trời, như vầy em cứ nghĩ là duyên của con với mình chưa đủ để con ở lại với gia đình mình. Giờ em nên nghỉ ngơi cho khỏe hẳn, có đk thì nên làm các xn cần thiết để tìm ra nguyên nhân gây sảy thai (nếu có), biết được là sẽ ngăn chặn đc các nguy hiểm. Có tới 85% phụ nữ từng sảy thai 1 lần vẫn hoàn toàn có thai lại dễ dàng trong những lần kế tiếp đó nên em hãy tích cực lên nhé. Cố lên

Chia buồn cùng mom nhưng mom bi quan quá vì có nhìu mẹ cũn ko may mắn như mom và đã thành công sinh bé sau nha. Mom nên giữ tin thần thoải mái, bồi bổ để cơ thể nhanh hồi phục. Khi nào có ý định mang thai tiếp thì nên đi khám bsi để đc kiểm tra cơ thể đã sẵn sàng chưa. Bổ sung acid folic, omega3 từ các loại cá, vitamin tổng hợp, sắt, kẽm và canxi cả trước và trong khi mang thai.

chia buồn cùng mom nhé, mh từng trải qua việc mất con nên hiểu mom ạ. con cái là do duyên trời định mom ạ. điều cần bây giờ là mom phải suy nghĩ tích cực, bồi dưỡng cơ thể, đi thăm khám để biết xem nguyên nhân vì sao lại sẩy thai để sau này k bị như vậy nữa. giữ gìn sức khỏe mom nhé.

chia buồn với m nhé. mình cũng từng sảy thai lúc 8 tuần. mình kiêng 5 tháng thì có bầu lại. sau khi bầu thì đi khám xét nghiệm anti, uống và tiêm thuốc nội tiết. giờ con mình 3 tháng rồi. m cố gắng nghỉ ngơi, lạc quan lên con sẽ lại về với mình nhé

chia buồn với m nhé, mình cũng từng giống m nên mình hiểu cảm giác của m lúc này,con cái đến với chúng ta là cái duyên m ạ . mình có thai lại sau 2 tháng k khẳng định là an toàn nhưng phải thật cẩn thận khi có lại m ạ

chia buồn cùng m nhé. Trước tiên m phải nghỉ ngơi dưỡng sức cho khỏe, thường sau 6th-1 năm cơ thể hồi phục thì mới nên có bầu lại, trước khi có bầu m nên đi khám để bs tư vấn các biện pháp an toàn cho bé nhé

Chia buồn cùng Mom. Giờ Mom ráng suy nghĩ tích cực, ăn uống tẩm bổ cơ thể. Để chuẩn bị cho lần có thai tiếp theo nha. Con sẽ lại về Mom nhé ❤

chia buồn cùng m nha. m nghĩ ngơi lấy lại sức đã nè, trước khi có bầu m nên đi khám để bs tư vấn nhé

chia buồn cùng m.. phải biết lý do sảy là dì để còn rút kinh nghiệm lần sau ý m..

mom thoải mái tinh thần, án uống đủ chất, bé sẽ lại về thôi mom nhé