Sinh mổ 6 tháng có thai an toàn k?

#lolắng #cmtưvấn #kinhnghiệm Các chị có ai đẻ mổ mà bị nhỡ kế hoạch 2 bé liền nhau k, e mới sinh dc 6m thui, cũng chưa có kinh lại nhưng tự nhiên mấy nay con k chịu bú mà ng cũng khác, e tra trên mạng là dấu hiệu đậu thai nên thử que thì 2v lên rõ ntn, giờ e rối quá, k bít phải làm sao nữa, đi sa con đã có tim thai rùi, bỏ thì tội mà để đẻ liền nhau có an toàn k ạ?

Sinh mổ 6 tháng có thai an toàn k?
12 Các câu trả lời

Dù sao cũn đã có rồi, mom nên bình tĩnh đi kiểm tra để bsi khám xem vết mổ và cơ thể của mom đã hồi phục ntn r từ đó sẽ tư vấn thêm cho mom. Vì thời điểm mang thai lại cách lần sinh mổ không xa nên mom hãy đi khám đều đặn. Bsi sẽ theo dõi kỹ vết mổ cũ và sự phát triển của thai nhi. Nếu xuất hiện các nguy cơ đối với mẹ và bé thì kịp thời can thiệp. Đây là cách tốt nhất giúp mẹ và bé tránh diễn biến xấu có thể xảy ra.

Thường đẻ mổ bsi hay khuyên năm rưỡi, 2 năm hẵng có thai lại để cthe phục hồi hoàn toàn sau phẫu thuật ý, sớm quá dễ bị bục vết mổ cũ, sinh non, nhau cài răng lược, băng huyết các thứ, nói chung là nhìu biến chứng mà vừa nuôi thai, vừa chăm bạn đầu cũng vất vả nữa. Mom xem xét mà đk kte ổn, có ng phụ giúp, sk ổn, thai ptrien tốt thì vẫn có thể về đích an toàn nếu theo dõi tky sát sao, chú ý chế độ dd để kiểm soát cân nặng

dĩ nhiên là ko an toàn rồi mom. ko phải tự dưng mà bác sĩ khuyên nếu mổ thì ít nhất 2 năm rưỡi mới dc có bầu nữa. mình ko muốn nói xui nhưng tác hại, hậu quả của việc bầu sớm sau sinh mổ đẻ thì mom tự lên google search cũng biết mom ạ

m còn sớm hơn em nữa.. e mổ 8 tháng mới dính đứa sau.. nếu để thì m nên cẩn thận và phải có ng chăm phụ đứa lớn.. theo dõi thường xuyên và phải mổ sớm k đc để chuyển dạ nguy hiểm lắm nè m..

Chỗ mình bé 4th Mẹ có bầu lại vẫn mổ bt Mom nha. Nhưng Mom phải nghe theo bác sĩ thăm khám thường xuyên, tại mổ mà đẻ gần quá cũng nguy hiểm

nhiều trường hợp vậy lắm nè , mom phải đi khám thường xuyên theo chỉ định của bác sĩ . bỏ thì tội lắm

giữ tinh thần thoải mái, thăm khám và theo dõi thường xuyên mom ạ,chúc mom thai kỳ khoẻ mạnh

m đi khám thường xuyên, nhờ bs tư vấn nè m

Nên đi khám bác sĩ để thêm tư vấn nha m

nên thăm khám và nghe lời bs m ạ