xin các thuốc bổ cho vợ chồng trước khi mang thai

mấy chị tư vấn dùm e thuốc bổ nào tốt cho giai đoạn cbi có bầu ak? e với ck dự định đầu năm sau thả để có e bé luôn vì tụi e kế hoạch 3 năm r, vì covid hoãn thêm 2 năm hic. các mom review loại nào tốt với dễ uống nha chứ e sợ thuốc lắm hic #các_mom_tư_vấn

14 Các câu trả lời

Mh nghĩ mom vs ck nên đi khám trc hôn nhân để kiểm tra sức khỏe rồi bsi sẽ tư vấn chính xác những gì nên và ko nên trc khi mang thai cùng vs các loại vitamin cần uống. Như mh thì đc bsi chỉ định uống bổ sung acid folic chống dị tật ống thần kinh cho thai nhi, canxi cho xương mẹ chắc khỏe để chịu đc sức nặng của con, rồi sắt để bổ sung lượng máu. Vì khi mang thai mom cần một lượng lớn chất dinh dưỡng để nuôi dưỡng em bé

Mom bổ sung axit folic nha. Nên uống 400 mcg axit folic mỗi ngày trong 1-3 tháng trước khi có thai nha. CÓ đk thì bổ sung Selen luôn để hỗ trợ cho khả năng sinh sản và mang thai, vì giúp các nang tử cung khỏe mạnh. Ck thì có thể bổ sung kẽm, để tăng số lượng và chất lượng tinh trùng. dùng 66 mg kẽm mỗi ngày cùng với 5 mg axit folic làm tăng đáng kể số lượng tinh trùng cho nam giới ấy

Lúc mình và ck đi khám tiền sản bsi kê cho thuốc kích thích rụng trứng j đấy lâu quá quên rồi

axit folic. và tiêm các mũi trước khi mang thai nhé

em toàn vỡ kế hoạch k uống gì luôn..😆😆

m đi khám để bs tư vấn cho nè

mom đi khám bs tư vấn cho

kham khảo bs mom nha

đẩy bài cho m nhé

bổ sung axitfolic m