Mấy mom cho em hỏi bé nhà em bị v là bị hăm đúng hong ạ

Em bé đầu e cũng ko rành nữa ạ

Mấy mom cho em hỏi bé nhà em bị v là bị hăm đúng hong ạ
11 Các câu trả lời

Mom vào đây hỏi nè, nhiều mẹ chia sẻ kinh nghiệm bầu bí, chọn sữa, chăm con easy hay lắm, nuôi con nhàn tênh không cần kháng sinh https://www.facebook.com/groups/650865886631579/?ref=share,,.

Đúng rồi m. Vệ sinh thường xuyên cho con bằng nước lá trầu không, lau khô, và sử dụng kem trị hăm

Đúng rồi á mom. Tắm xong lau khô cho bé rồi sức kem hăm sudocrem á mom. Mau khỏi lắm

khả năng là bị viêm da đó. mẹ đưa con đi bác sĩ khám cho chắc ạ.

đúng rồi bé bị hăm m ạ...m rửa nc chè rồi bôi sudocream cho bé nha

1y ago

e cảm ơn ạ

Mom giữ khô cho bé nhé. Hạn chế dùng bỉm cho đỡ bí nha

đúng rồi mom , mom mua Dr. Papie về tắm tốt lắm đó

Dùng sữa tắm Dr,paipe xem bé đỡ ko Mom

em cảm ơn mấy mom ạ

ừm hăm đó mom