Bé iu

Bé mk 5m14d mà mấy nay bé cứ đi ngoài sì soẹt ntn có sao ko ạ các mom. Ngày nay bé đi 6 lần uj ạ

Bé iu
31 Các câu trả lời

Bé bị tiêu chảy mom mẹ vẫn ăn uống bth mà bé đau bụng thì cho bé đi khám ạ Mình đây ăn cả mà bé có đau bụng đâu Không phải cứ con tiêu chảy là do mẹ ăn linh tinh đâu nha ( các cụ cứ hay đổ lỗi vậy thôi )

Qt ạ Bé dự thi ảnh mom ghé cho bé xin 1 like vs nha https://community.theasianparent.com/booth/925622?d=android&ct=b&share=true . E cảm ơn ạ

M cho bé uống sữa đầu ít hơn xem sao Mom ơi, m rãnh vào tên mình thik ảnh mới của bé nhà mình nhoa. Cảm ơn m

mom xem lại thức ăn của mình và theo dõi bé đi nhiều nữa thì cho bé đi khám nha m

Bé e cũng thế mà bé vẫn chơi ăn ngủ ngoan bé chị có dùng chi k vậy chị

Sữa mẹ hay sct..sct thì đổi sữa nha mom.sữa mẹ thì mẹ ăn kiêng kỹ tí.

Bé bị tiêu chảy rồi, bạn đưa bé gặp bác sĩ đi ❤️

nhìn giống đau bụng nè. m ngửi thử có mùi chua ko nhé

Bé đi tướt học nghề thui m. Vài bữa sẽ tự khỏi

bình thg bé đã đi thành khuân chưa m