vặn mình , gồng

Mình mới sinh bé gái dc 17 ngày , mấy hôm nay sao bé ngủ mà cứ vặn với gồng mình quá trời v mom . Mom nao có cách trị kh ạ ???

26 Các câu trả lời

E đang tham gia cuộc thi. Phiền m vào link cho hình bé 1 like được k ạ. E cám ơn nhiều ạ. https://community.theasianparent.com/booth/977404?d=android&ct=b&share=true

bạn giặt quần áo bé đừng vắt quần, áo, hay tã bé như vắt ng lớn, mà mình chỉ bóp cho hết nước thôi, sau mấy lần sẽ đỡ vặn ng m nhé.

Mới sanh là z đó m Nếu không phiều m vào link này cho con e xin 1 like với nhe m https://community.theasianparent.com/booth/977259?d=android&ct=b&share=true&lng=vn

bé sơ sinh đứa nào nó cũng vặn mình à mom,mom nhỏ vitamin D cho bé luôn nha

4y ago

bé hồi giờ ở trong bụng mẹ gò bó quen rồi nên giờ ra ngoài lỏng lẻo, ngủ hay giật mình k ngon giấc trong tháng là cy bình thường, 2 đứa con mình đứa nào cũng zậy á,mom bổ xung D để bé hấp thụ dc canxi tốt với cũng hỗ trợ bé k vặn mình á m

m ôm bé đi. bé cảm nhận dc mẹ sẽ ngủ ngon hơn á

thành tâm xin vía bé gái bỏ bụng

ko sao nha m. bé lớn là hết ak

trẻ sơ sinh hay v á m..

tren ba thang sẽ tự het

mới sanh nên vậy ak m