30w mà em bé có 1290g.bs nói uống sữa thay nước luôn.ăn gì để em bé nhanh lên kí vậy các mom

Em bé nhẹ cân

30w mà em bé có 1290g.bs nói uống sữa thay nước luôn.ăn gì để em bé nhanh lên kí vậy các mom
15 Các câu trả lời

ăn trứng lộn, uốn stkđ, ăn cá, thịt. rau xanh, uốn thêm nước cam+ hoa quả chín.... chia ra nhiều bửa nhỏ để ăn. con nhanh lên lắm ạ. mình bé đầu 30w bác báo bé suy dinh dưỡng nặng ăn vậy đến lúc sinh bé 3,5 kg ạ. lúc đấy chưa đủ tháng mà mổ gấp đả 3,5kg.

mom uống 3 bịch mỗi ngày thôi, ăn trứng vịt lộn, khoai lang, bơ, đu đủ chín, trứng, cá, thịt là vào con hết á

mỗi ngày uống 1l sữa tươi k đường...ăn khoai lang, hột vịt lộn, yến chưng, ensure

mom uống ngũ cốc bầu, sữa tươi không đường, ăn trứng vịt lộn nữa nhé mom.

Mom ăn Yến nè vs hột vịt lộn a mẹ ít lên cân con thì khỏe mom

Uống nhiều k tốt đâu bạn ăn thêm trứng vịt lộn , cá thịt bò

ngày uống 3l sữa á . nghĩ đến đã sợ rồi ấy

Mẹ uống ngũ cốc bầu Lạc Lạc ý bé tăng cân lắm

gì mình uống sữa non tươi 2 tuần lên 7 lạng

Hột vịt lộn + sữa tươi không đường nha