tính chất của phân

Bé gái nhỏ 4 tháng tuổi uống sữa công thức đi ngoài phân màu xám tro hơi dẻo là bị làm sao ạ? Cân nặng được 5kg2gram nên uống sữa gì để bé tăng cân nặng chuẩn

36 Các câu trả lời

Bé nhà e ún s26 sữa này thiên về cân nặng , mát sữa , k bón . đi phân sẽ thúi với mầu xanh đen đậm , mình cho bé ún sữa này từ khi sinh ra tới nay đc 5tháng trộm vía ẻm đc 9kí

6mo ago

quan tâm

M thử cho bé dùng sữa NAN xem. Dễ hấp thu, hỗ trợ tiêu hóa, ít táo bón. Có DHA-ARA phát triển trí não và thị lực, có HMO (có trong sữa mẹ) tăng cường hệ miễn dịch.

sữa công thức thì màu xám tro là bình thường. mẹ có thể thử cho bé uống sữa Nan dễ tiêu hóa, hấp thụ tốt

bé uống sữa ct nên đi ị vậy thôi mom, mom cho bé uống sữa gì

Phân vậy ksao đâu m. M chuyển cho con qua sữa Nan xem sao

mom dùng sữa gì rồi.. bé tăng cân k mom..

Do uống sữa công thức thui m

chúc mom và bé mạnh khỏe

cho uong sua friso thu di mom