Xin Ý Kiến

Cả nhà cho em hỏi em bầu đk 37tuan 2 ngày đi siêu âm BS nói em bé dk 3kg2 như vây bé có nhẹ kí ko ạk

56 Các câu trả lời

ko nha mom bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1170035?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nha 🥰, cảm ơn mom nhiều nè 🥰

người ta đẻ ra mong con cứ 3 cân trở đi là đẹp ms 37 tuần 3,2 cân hỏi bé k chắc muốn con tầm này phải 4 cân ms OK ấy nhỉ

K nè mom, những tuần cuối bé có thể tăng 200-300gr/ tuần, như mom nếu đến tuần 30-40 thì cũng gần 4kg rồi á

37w đã 3kg2.. bé mà đủ ngày chắc hơn 4kg quá..😑😑 ngta đến lúc sinh con đc 3kg2 là mừng rồi ý mom..

Vậy là được rồi bạn nhé, mình cũng mong đến lúc đó được như vậy là mừng lắm rồi

To rồi mom. H ăn ít lại đc rồi á. Đừng như tui.😭 39tuan4ngay 3,7kg bs chê to

Vậy là đc rồi còn 3tuan nữa sẽ tăng nhiều đó. Lúc ý khó sinh thường

3kg2 là vừa rồi ạ. trc e 39w sinh s.a bs bảo bé 3kg2 sinh ra đc 3kg4 nak

bé to rồi í m. nhỏ gì nữa. sinh ra bé 3 ký trở lên là oki rồi nè

Vừa rồi đẻ c chần từ 3-3.5 là đẹp thôi to quá mổ lại ko tốt