Các mom ơi e thử que 2 vạch đậm thai đã vào tử cung chưa

E xin chào cả nhà ak, các chị e cho e hỏi chút tại e hơi thắc mắc ak. Chu kì kinh của e rất đều 30 ngày và e bị kinh vào ngày 1 hàng tháng. Tháng này e bị chậm kinh 3 ngày rồi e đã đánh liều thử que luôn. Vậy là sau bao ngày mong ngóng thì sáng nay e thử que thấy 2 vạch rất là rõ , vạch dưới đậm ngang vạch trên, vk ck e đã khóc vì hạnh phúc ak vì tụi e thả bầu hơn 6 tháng r mới thấy 2 vạch. V là thai vào tử cung chưa cm, có thể đi khám luôn chưa ak? E k thấy ra máu báo nhưng cũng có hơi mệt trong người chút đỉnh ak.

Các mom ơi e thử que 2 vạch đậm thai đã vào tử cung chưa
10 Các câu trả lời

đi siêu âm mới biết m.. thai ngoài thử que cũng lên 2v nhé..