Các mom cho e hỏi... e trễ kinh 4 ngày, thử lên 2 vạch đậm, đi khám thì bs chỉ ghi là echo trống lòng tử cung 5mm. Có phải con còn nhỏ quá chưa thấy gì ko ak?

Các mom cho e hỏi... e trễ kinh 4 ngày, thử lên 2 vạch đậm, đi khám thì bs chỉ ghi là echo trống lòng tử cung 5mm. Có phải con còn nhỏ quá chưa thấy gì ko ak? Bao lâu đi siêu âm thì thấy chắc chắn vậy ak? Đi khám mà bs chưa kết luận có thai làm e lo quá ạ

11 Các câu trả lời

Đợt mình mới có cũng z bs bảo trong tử cung có thai 8mm nhưng chưa kết luận đk bao nhiu tuần vì kích thước nhỏ quá. Tuần sau mjh khám lại thai dk 6 tuần và có tim thai luôn r ạ. M đừng lo, chờ 1 tuần nữa siêu am lại m nhé

Vậy là thai đã vào tư cung nhưng còn nhỏ nên chua xác định được tuổi thai. m cho 2w nưa sâ lại.

Mom đợi thêm 2-3 tuần nữa siêu âm lại nha. Nhiều khi mới mấy tuần đầu còn nhỏ quá

hình siêu âm của em,và em cũng đang lo lắng như chủ top

chờ khoảng 2 tuần nữa m đi siêu âm lại xem

còn nhỏ chưa rõ đó ạ

từ từ khám lại mom

chúc mom sức khỏe

Nhỏ quá á m

qt