Các mom ơi e thử que 2 vạch đậm thai đã vào tử cung chưa

E xin chào cả nhà ak, các chị e cho e hỏi chút tại e hơi thắc mắc ak. Chu kì kinh của e rất đều 30 ngày và e bị kinh vào ngày 1 hàng tháng. Tháng này e bị chậm kinh 3 ngày rồi e đã đánh liều thử que luôn. Vậy là sau bao ngày mong ngóng thì sáng nay e thử que thấy 2 vạch rất là rõ , vạch dưới đậm ngang vạch trên, vk ck e đã khóc vì hạnh phúc ak vì tụi e thả bầu hơn 6 tháng r mới thấy 2 vạch. V là thai vào tử cung chưa cm, có thể đi khám luôn chưa ak? E k thấy ra máu báo nhưng cũng có hơi mệt trong người chút đỉnh ak.

Các mom ơi e thử que 2 vạch đậm thai đã vào tử cung chưa
10 Các câu trả lời

Nếu chưa đi siêu âm thì cũng khó có thể biết chắc chắn là thử thai 2 vạch đậm thai vào tử cung chưa mom ạ tại cũng có nhìu tr,h dương tính giả do tác dụng phụ của các loại thuốc đang dùng chẳng hạn. nếu k may phôi thai còn bám lạc chỗ hoặc k đủ khỏe mạnh để ptrien thành bào thai nên bị hư trc khi vào dc tử cung. Sốt ruột thì mom đi khám xem tn còn k thì ráng đợi thêm mấy ngày nữa. trc m chậm 10 ngày sa mới thấy dc

Mom mà hỏi thử 2 vạch đậm thai đã vào tử cung chưa thì theo kinh nghiệm của chị em bầu thì đến 97% cho biết thử que 2 vạch đậm là thai đã vào tử cung đó mom. Nhưng mà theo bác sĩ thì muốn siêu âm thấy thì phải ở tuần thai thứ 5 hoặc 6 nha. Mom chờ thêm 1 tuần r siêu âm là ổn nè

Thử que đậm cũng chưa chắc thai đã vào tử cung m nhé. Sau khi thử que lên 2 vạch thì mẹ đợi 1-2 tuần thì đi siêu âm nhé. Lúc này thì thai sẽ vào tử cung rồi nhé.

chưa đâu m. kinh nghiệm của mh, nên để chậm kinh sau 10 ngày hãy đi khám. lúc đó là thai nhi vào tử cung r, và có thể đã có tim thai luôn r

đi siêu âm mới biết m.. thai ngoài thử que cũng lên 2v nhé..

đợi chậm khoảng 7-10 ngày thì đi siêu âm m ạ

đợi chậm 7- 10 ngày rồi hãy đi siêu âm m ạ.

mom đợi thêm 1 tuần nữa hãy đi khám nhé

Chúc mừng m nhé.đi siêu âm cho chắc nha m

chúc mừng m nha. m đi khám đi nè