Thắc mắc.!

E chào các chị, mong các chị giúp đỡ. E chậm kinh 8 ngày , có 1 số dấu hiệu như đau đầu ti, đau đầu, thi thoảng hơi chóng mặt buồn nôn, mà e thử que 1 vạch. Có chị em nào giống e k? Liệu e có thai k ak. E đang mong bé lắm. Em cảm ơn ak.

21 Các câu trả lời

bn thử que lại chưa..trước m cũng có biểu hiện đau tức ti..thử que cũng k lên..tầm gần nữa tháng thử que lên mờ..m đi s.â luôn thù thấy dc bé 4 tuần thôi à..nay dc 23w rồi..chúc bn có tin vui

đợi vài hôm đi siêu âm b nhé. thử có thể ko thấy. siêu âm thấy ùi. mình trước y vậy

Chờ vài tuần nữa rồi thử que lại nha bạn, nếu thử lên 2 vạch thì đi siêu âm.

Giờ mua que thử thai về thử đi bạn, có thai là lên vạch luôn đó

T đây cũng thử que k lên, tuần sau thử lại lên 2 vạch luôn

phải chậm khoảng 20 ngày thì mới rõ mom nhé

Có khả năng đó mom. Chúc mom may mắn hihi

Nhiều khi thử chưa lên ngay đâu nhé

B chờ vài hôm nữa thử lại coi sao

Cũng có khả năng có baby rồi