Sau rụng trứng mấy ngày thì biết có thai mấy mom ơi?

E với ox đang canh ngày quan hệ để sinh con, kiểm tra bằng app Flo này thấy ngày rụng trứng tới rồi, nghe nói quan hệ đúng ngày rụng trứng thì khả năng thụ thai cao lắm phải hok ạ. Vậy sau đó mấy ngày là biết dính hay không vậy mấy mom thông thái ơi. E mua sẵn mấy que thử thai trong nhà rồi mà k biết khi nào thử là vừa luôn. Chị nào giúp e với e cảm ơn nhiều lắm lắm

Sau rụng trứng mấy ngày thì biết có thai mấy mom ơi?
10 Các câu trả lời

Nếu mà chu kỳ kinh của mom đều đặn thì ngày rụng trứng mới chuẩn và rơi vào khoảng giữa chu kỳ. Tỷ lệ đậu thai khi quan hệ xung quanh ngày trứng rụng là khá cao nên để tăng xác suất 2 vợ chồng mom cứ chiến đấu nhiệt tình lên nhé. Mom mà nhạy thì chỉ khoảng 10 ngày sau khi lâm trận là dùng que thử thai để kiểm tra được rồi. Lúc đó sẽ thấy 2 vạch, 1 vạch đậm, 1 vạch mờ vì con mới chỉ bắt đầu làm tổ thôi. Để ý thấy cơ thể lạ lạ thì chuẩn bị tinh thần đón bé yêu là vừa rồi. Chúc 2 vợ chồng mom toại nguyện nha

Theo m được biết là sau từ 10-15 ngày kể từ ngày trứng rụng hay quan hệ mom có thể kiểm tra bằng que được rồi nhé, nên thử vào buổi sáng sớm lúc mới ngủ dậy mới cho kết quả chính xác nha mom. Nhớ để ý thêm mấy biểu hiện có thai thường gặp như ra máu báo, chóng mặt, thèm ăn,… thì chắc là mom có thai rồi ak.

Nhìn hình vậy là mom xx với ck ngay ngày rụng trứng luôn. Vậy là phải mất đến 10 – 15 ngày sau ngày quan hệ mới biết có thai hay chưa đó mom ơi. Mình đọc bài trên TAP thấy có bác sỹ Dương Ngọc Vân nói vậy á. Mà nếu app Flo tính sai, ngày xx k phải ngày rụng trứng thì cộng thêm 4-5 ngày sau mới biết dính hay không.

trong ap màu xanh có ngày rụng trứng ,cơ hội cao đó mom biết có thai thì phải tới chu kỳ kinh mà thấy trễ là mom thử

Mom mua thêm que thử trứng ấy mom ạ, cho chắc là nó rụng ngày nào mà canh

trễ kinh khoảng 5-7 ngày, thử vào buổi sáng sớm m nhé

sau trễ kinh khoảng 1w thì m thử que

mình k rành cái này, đẩy bài cho m

mik k rành vụ này

đẩy bài cho mom