Sau rụng trứng mấy ngày thì biết có thai mấy mom ơi?

E với ox đang canh ngày quan hệ để sinh con, kiểm tra bằng app Flo này thấy ngày rụng trứng tới rồi, nghe nói quan hệ đúng ngày rụng trứng thì khả năng thụ thai cao lắm phải hok ạ. Vậy sau đó mấy ngày là biết dính hay không vậy mấy mom thông thái ơi. E mua sẵn mấy que thử thai trong nhà rồi mà k biết khi nào thử là vừa luôn. Chị nào giúp e với e cảm ơn nhiều lắm lắm

Sau rụng trứng mấy ngày thì biết có thai mấy mom ơi?
10 Các câu trả lời

trong ap màu xanh có ngày rụng trứng ,cơ hội cao đó mom biết có thai thì phải tới chu kỳ kinh mà thấy trễ là mom thử