Quan hệ ngày rụng trứng có chắc chắn mang thai k cm?

Cm có kn canh ngày rụng trứng quan hệ có thai giúp e với. Vc e kế hoạch 1 năm r giờ tính thả để có e bé đầu lòng kịp 30t :))) nghe nói quan hệ ngày rụng trứng là dễ có bầu nhất có đúng k cm? Đó h e k có ghi chép chu kì gì luôn, nhiều khi dâu rụng mà ngơ ngác k có sự cbi gì hết nên hoàn toàn mù tịt, cm thông não hộ e với

3 Các câu trả lời

Theo thống kê thì nếu mom canh đúng ngày trứng rụng để quan hệ thì khả năng có thai là 73% còn trước và sau ngày này thì giảm còn 33% nè nhưng k dễ để canh, thường phải theo dõi chu kỳ 3-4 tháng liên tiếp mới biết chu kỳ dài bao nhiêu, có đều hay k. nếu đều thì dễ canh chứ nếu lộn xộn thì cũng rối lắm. nhưng mom thả thì cứ thả đi k nhất thiết phải qhe ngày rụng trứng thì mới có bầu đâu. nhiều khi thoải mái lại dễ dính đó

Nhìu ng áp dụng cách làm này lắm mom, nó giúp mh tăng khả năng thụ thai. Thường thì khi gần đến ngày kinh cơ thể mh sẽ nóng hơn, ngực căng tức, có cảm giác buồn nôn á. Nếu chu kỳ mom đều thì nên mua que thử rụng trứng để có kết quả chính xác hơn. Từ bây giờ 2vc nên kiêng ăn dầu mỡ, đồ cay nóng, bia, cafe để tăng lượng trứng vs tinh trùng nè

mom có tin vui chưa ạ