Ngày rụng trứng có biểu hiện gì ?

Ngày rụng trứng mình có tự cảm nhận đc k mấy chị? e nghe nói sẽ tăng thân nhiệt hơn bt 1 chút mà k biết đo ntn mới đúng. thấy ng ta quảng cáo que thử rụng trứng mà e chưa xài bao giờ với chu kỳ e nó lộn xộn lắm k có như ng ta nên nghe nói xài que phải tốn lắm :( mấy chị giúp e với ạ

Ngày rụng trứng có biểu hiện gì ?
8 Các câu trả lời

Cái này cũng tùy người nữa bạn, như mình khi gần tới ngày rụng trứng, mình sẽ có nhìu dịch nhầy hơn. Còn bị đau đầu, tức ngực vs đau vùng bụng dưới, người thì luôn nóng nực, nói chung là mệt mỏi lắm, vì khi ra kinh mình ra khá nhìu và kéo dài á. Nếu chu kỳ ko đều mà muốn biết ngày rụng trứng thì dùng que thử rụng trứng là chính xác nhất á bạn.

từ ngày mình bsung thêm viên uống tinh dầu hoa anh thảo thì kinh đều tăm tắp tháng 30 ngày. vậy nên cứ đến gần ngày rụng trứng là biết liền, ngực căng cứng, cương đau, bụng dưới hơi khó chịu, khí hư ra nhiều mà nhu cầu cũng cao hơn hẳn :)) mom nên điều chỉnh lại nội tiết cho kinh đều thì dùng que canh trứng mới chính xác dc

Ngày rụng trứng là tăng thân nhiệt nhé mom ơi. Đo vào cùng 1 giờ trong 1 tháng, sáng dậy là đo ngay xong ghi lại thì sẽ thấy thay đổi. Rồi dịch nhầy sẽ giống như lòng trắng trứng và nhiều khiến cô bé ẩm ướt hơn bt nè. Có thể mom sẽ bị đau đầu nữa, tức ngực, v1 căng căng khó chịu cũng hơi giống lúc hành kinh ấy.

đúng rồi m ạ nhiệt độ cơ thể nóng hơn ra dịch nhầy đặc khoảng trc15 ngày trc khi có kinh nguyệt

Mình chỉ bít đau ngực xong là mấy hôm sau có kinh ah. Chứ ko rành mấy vụ này Mom

Đúng r. Tăng thân nhiệt, chảy dịch âm đạo nhiều hơn đó mom

này mình k rõ, đẩy bài nhé

up bài cho m