Cách sử dụng que thử thai đúng cách

E tàu ngầm trogn hội từ 3 tháng nay khi mới tiêm mấy loại vx bầu xong. Sao thấy có nhiều mom thử thai chiều hay tối mà cũng hiện 2 vạch là sao cm. E tưởng phải thử lúc sáng mới ngủ dậy thì mới chính xác chứ. Với mình mua hiệu nào thì chính xác nhất và nhạy nhất cm? Khi nào mình thử là đảm bảo thai vào tử cung?

Cách sử dụng que thử thai đúng cách
8 Các câu trả lời

Hướng dẫn Cách dùng que thử thai đúng cách lúc nào cũng dc in chi tiết trên vỏ hộp nên nếu test thì mom cứ theo đó mà làm. Còn lăn tăn thì sợt youtube xem clip cho dễ hình dung. Khi thai nhỏ thì thử vào buổi sáng sẽ cho kq cxac nhất vì lúc đó nc tiểu chưa bị lẫn tạp chất và k bị ảnh hưởng bởi tpham, còn thai đã to thì test vào lúc nào cũng thấy lên vạch cả. trc m hay dùng que quickstick ý

Cách sử dụng que thử thai đúng cách tốt nhất là buổi sáng vì lúc này hoc mon nồng độ cao nhất mom, sớm nhất là 10 ngày sau khi quan hệ. kết quả kiểm tra của que thử phải được đọc trong vòng 10 phút hoặc nhiều nhất là trong vòng 24h. ở que nó có in hdsd rất kỹ mom cứ làm theo là oke, mà nên mua ở nhà thuốc uy tín để tránh nhầm hàng giả, hay quá date

Để nói chính xác nhất thì sẽ thử vào buổi sáng sớm khi vừa ngủ dậy khi đó nồng độ HCG đạt max, còn vẫn có thể thử chiều và tối nếu khi này thai lớn hơn nồng độ HCG cao thì que vẫn lên được 2 vạch m nhé. Nhưng vẫn khuyến khích mn nên thử buổi sáng. Cách sử dụng thì được in trên bao bì m có thể đọc hd nhé

thử vào sáng sớm mới dậy là đúng nhất nha mom. Chiều tối thử ko đúng đâu. Mua que hiệu Quickstick í mom

thử vào lúc sáng sớm chính xác nhất nè m. thử 2 vạch thì m đi khám mới biết thai vào tử cung chưa nè

thử vào sáng sớm vừa mới thức dậy là chuẩn nhất mom nha ,trể kinh tầm 1 tuần

sáng sớm là đúng chuẩn và chính xác nhất nha m.

mh cũng thử vào buổi sáng mom