Chia sẻ có thai ngoài tử cung thử que được không

Nhìu mẹ bầu lầm tưởng tai hại rằng thử thai lên 2v tức là thai đã vào tử cung. Điều này là sai hoàn toàn nha các mẹ. Vì que thử thai chỉ hoạt động dựa trên nồng độ hormone hCG có trong nước tiểu. Mẹ bầu mang thai ngoài tử cung khi thử que vẫn sẽ nhìn thấy que hiện 2 vạch, bởi phôi thai tuy làm tổ ở một vị trí bất thường khác nhưng chúng vẫn tiết ra nồng độ hormone hCG trong nước tiểu nên que thử thai vẫn nhận được tín hiệu này và báo 2 vạch. Vì thế ngay khai phát hiện 2v mẹ nên đi khám ngay để bsi siu âm đầu dò xác định vị trí và tuổi thai

6 Các câu trả lời

Mh cũn nge nhìu mẹ nói v rồi. Đây là trường hợp nguy hiểm cho mẹ và cho bé mà s nhìu mẹ cứ chủ qan. Xác định vị trí thai là điều qan trọng nhất trong tg đầu thai kỳ nên cm cần đi khám gấp. Nếu thật sự thai ngoài tử cung đc phát hiện sớm thì khối thai sẽ đc đưa ra ngoài bằng thuốc hoặc bằng phương pháp mổ nội soi ổ bụng và sau đó mẹ vẫn có khả năng mang thai lại bình thường. Còn để lâu khiến thai vị vỡ, mẹ phải cắt bỏ 1 bên voi trứng khiến việc có con tiếp sẽ khó hoặc thậm chí là ko có

đúng rồi nè m..☺

hữu ích quá m

hữu ích 👍

hữu ích

Hữu ích