Bàn luận ý kiến

36w em bé 2550g là có nhỏ không các mom? #lần_đầu_làm_mẹ #cho_em_xin_ý_kiến_với_ạ

8 Các câu trả lời

Hơi nhỏ mum ak Mum ăn uống đa dạng ăn bơ ,trứng lộn uống sữa k đường với ngũ cốc bầu 26hat nhé mình k uống được sữa bầu bên chuyển qua ngũ cốc thấy rất thơm và dễ uống k ngán như sữa bầu mà nhiều mum mua lắm mình mua chỗ b Yến Nhi Sđt Zalo 0973//699//582 m qua tham khảo xem mình uống ngũ cốc cả thai kì tvia lúc sinh bé được 3,7kí nè

k nhỏ nha mình cân nặng lúc 36 tuần y hệt đến lúc sinh 38w3d đc 3,4 cân nhờ uống sữa tươi không đường vs sữa ensure từ tuần 30 đến lúc sinh p thử uống xem

Uống ngũ cốc bầu shop chị này nè b Sđt Zalo 0973/699/582 vào con lắm mà thơm ngon dễ uống b ak

Ăn trứng lộn, uống sữa tươi ko đường con tăng cân nhanh nha m

nhỏ đẻ cho rễ ra mk chăm sau

em sinh 36w có 2100g

hơi nhỏ ạ

bt m