thử thai

Các mẹ cho e hỏi thử thai vào buổi tối có chính xác không nhỉ? E chậm kinh 5 hôm rồi sáng hôm trc e thử lên vạch đậm vạch mờ,tối nay e thử lại lên có 1 vạch ạ..Liệu có phải e có bầu không ạ?

16 Các câu trả lời

Mình thử buổi tối nè 1 vạch tưởng ko có sau đó chờ 2 phút sau mới hiện thêm 1 vạch,sáng thử lại 20 giây thôi hiện 2 vạch cùng lúc luôn,buổi sáng mạnh hơn

3y ago

thông thường nếu chậm kinh 5 ngày thì thử lúc nào cũng dc bạn nhà. giống mình nè, chậm kinh 2 ngày mà mình mới thử kq 2 vạch nè

thử vào sáng sớm sẽ chính xác hon m nhé. nen lấy nước tiểu giữa dòng ý. sẽ chuẩn

Thông thường thử vào sáng sẽ đung nhất nha mom . và thai còn nhỏ sẽ cham lên hơn ạ

thử bằng nước tiểu đầu vào buổi sáng mom nha

mình trễ kinh 3 ngày thử đã lên 2 vạch rõ ràng

nên thử lúc sáng nồng độ ph cao rat chinh xac

thử buổi sáng là chuẩn nhất mom nhé

Thử buổi sáng mới chính xác nha mom

thử lúc sáng sẽ chuẩn hơn đó mom

Thử buổi sáng chính xác hơn đó b

4y ago

Cảm ơn mom nhìuuuu nha