Chửa ngoài tử cung thử que có lên không?

Mh xin chia sẻ 1 ít thông tin về việc thai ngoài tử cung thử que có lên vạch không hay thai ngoài tử cung thử que có lên 2 vạch không? Thực chất, que thử thai hoạt động dựa trên việc phát hiện nồng độ Hcg trong nước tiểu. Mà khi trứng được thụ tinh với tinh trùng, hình thành nên bào thai sẽ tiết ra hoóc môn hCG. Cho nên dù bạn mang thai ở vị trí trong hay ngoài tử cung, cơ thể vẫn sẽ tiết ra hoóc môn hCG. Do đó, chỉ cần mang thai, dù là thai trong hay ngoài tử cung thì thử thai que thử vẫn lên 2 vạch. Mh đã có câu trả lời có thai ngoài tử cung thử que có lên không r nhé cm

Chửa ngoài tử cung thử que có lên không?
8 Các câu trả lời

Cảm ơn chia sẻ của mom. Có bầu sợ nhất là điều này cho nên ngay khi thử thai thấy 2v thì chị em nên đi khám ngay để bsi siu âm đầu dò xác định vị trí thai nhi đã vào tử cung hay chưa. Nếu thấy các dấu hiệu như ra máu kéo dài, màu sẫm hơn, loãng hơn bình thường, thường đau bụng dưới, mệt mỏi, chóng mặt thì đi khám ngay nhé

Mk thử que lên 2 vạch ,đi siêu âm bs nói thai ngoài tử cung, nằm viện 1 tuần siêu âm lại thì may quá thai đã vào

Sao bạn mình thai ngoài tử cung mà thử chỉ lên 1 vạch nhỉ?

cảm ơn mom nè

hữu ích m..

hữu ích