Chia sẻ cách cách đọc que thử thai

E mới lần đầu mang thai nên như trang giấy trắng v cm ơi. E bị chậm kinh 2w r mới dám thử thai vì sợ thử sớm chưa có kết quả. E còn mua que thử điện tử để tăng độ chính xác nữa, mà có điều lần đầu dùng nên lóng ngóng đủ thứ. Sẵn đây e chia sẻ cách dùng cho mẹ nào lần đầu như e luôn nha. Đầu tiên là lấy nước tiểu cho vào cốc. Cầm que thử thai trên tay theo hướng mũi tên chỉ xuống. Cắm que thử thai vào cốc đựng nước tiểu sao cho mặt nước tiểu không ngập quá mũi tên. Chờ 2-5 phút để bắt đầu đọc kết quả. E tặng vía 2 vạch cho mẹ nào cần luôn nhé hihi

Chia sẻ cách cách đọc que thử thai
8 Các câu trả lời

Mh tặng vía bé trai bỏ bụng cho mẹ mong con trai luôn nè. Lúc trc mh cũn xài cái này, cách dùng que thử thai chính xác nhất có ghi cụ thể trên hộp nên các mom đừng lo quá. Đọc kỹ r làm theo từng bước, nhớ là dùng ngay khi xé bao vs thử nước tiểu sáng sớm cho chắc chắn nha. Mỗi que chỉ dùng đc 1 lần thôi nè. Nếu chưa đến kì kinh thì sau khi qan hệ từ 7-10 ngày là mh thử đc r nha

Nhớ lại cái lần đầu tiên mua que test của m chắc là hồi hộp quá nên luống cuống, vội vội vàng vàng quên cả xem hướng dẫn đọc que thử thai in trên bao bì thành ra lấy rõ nhiều nc tiểu xong nhúng ngập quá cả mũi tên, ngâm cả 10p cho chắc. KQ chả thấy ra 1v hay 2v còn cứ đổ tại que đểu chứ. Sao mà con sông quê thế k biết nữa chứ

thử 2 lần, lần nào cũng quéo.. lần 1 chưa cưới, lần 2 vừa mổ đc 8 tháng..🤣🤣

2y ago

v mà dính hết cả 2 chị ạ.. em muốn ná thở..😆

hi,mình thử Tay rung rung Ý chứ.kkk

chúc m thai kì mạnh khỏe bình an

chúc mom thai kỳ khoẻ mạnh

😂😂😂cuống quá hả mom

Mình thử que bt kia ah