Giá que thử thai sao chênh nhau quá?

Gần đây có mẹ nào ra hiệu thuốc mua que thử thai k cho e hỏi tí. Cỡ 10k-15k là mua được que r hả cm ơi. Hiệu chipchip đó cm. K biết rẻ vậy thì có cho kết quả sai k. E chậm 2 ngày với có ra tí dịch hồng ở quần lót nên mua về thử, thử 2 que nhưng chỉ thấy 1 vạch. Chiều e đi khám chứ hoang mang quá, vc e mong con mãi k thấy.

1 Trả lời

mình toàn dùng que đó thôi m. m để trễ vài hôm rồi thử lại xem chứ sớm quá đi khám cũng k thấy đâu