giúp mẹ con e vs

E thai tuần 37 mới đi khám về , lượng ối thiếu chỉ số AFI có 5,6 ak nhưng trc đó e uống ngày 2,3 lít ma vẫn k đủ.. Chiu h e uống nc suốt ma cung đi tiểu suốt con thì cứ đạp , k bit co bị rỉ ối hay k nưa ... mn cho e xin lời khuyên vs ạ

9 Các câu trả lời

Mom uống nước dừa nhanh có ối lắm, em 1 ngày uống 1 quả dừa, vs ăn hoa quả , uống nước canh rau chứ k uống đc nước lọc mà chẳng bgio thiết ối. Ối lại trong nữa 😊 mom uống thêm nc mía nữa nếu k bị tiểu đường. Uống nước mom nên uống ít một, uống nhiều lần chứ đừng uống nhiều 1 lúc chỉ khiến nhanh no, mà nhanh đi tiểu

Mom uống nhấp từng ngụm để cho thấm nè mom, chứ đừng uống ực ực hết 1 lúc nha Mom ơi, nếu ko phiền mom vào link cho bé mình 1 like 😍 với nhé, mình cảm ơn mom nhiều 😘😘.. https://community.theasianparent.com/booth/939319?d=android&ct=b&share=true

Cố lên M nhé. Việc này là cố gắng từng ngày chứ k phải 1 hôm là xong M ạ. Giờ khám xong M biết r thì cố gắng vì con nhé. Uống nước M nên uống nước ấm, rót ra ly và ngồi xuống uống từ từ sẽ tốt hơn là đứng nhé.

B uống nước dừa 1,2 ngày 1 quả đều đặng thử xem. Có chị kia thiếu nuoc ối bsi khuyên uống 1 ngày gần 2 lít sữa tươi k đường ak b

B uống nước lọc hay nước gì

Uống từ từ thôi m

Tt