Bầu gần 4 tháng r ma k co bụng mn ak

E bầu 14 tuần r con DK 50g ma bung k co mn ak sợ co ảnh hưởng toi con k nhi

24 Các câu trả lời

tt Em đang tham gia cuộc thi. M có thể vào link dưới cho e xin 1 like được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1014619?d=android&ct=b&share=true

bình thường á mom, bé khỏe mạnh là được Không phiền mom vào link https://community.theasianparent.com/booth/1033870?d=android&ct=b&share=true cho bé xin 1❤ ạ. Cảm ơn mom

mình 6 thág đi làm mà ít người nhận ra là đag có thai nên m đừg lo quá.nhớ đi khám thai theo lịch hẹn là ok.

Bụng to nhỏ k quan trọng đâu mom miễn con khỏe mạnh là đc chứ hồi e bầu sắp đẻ ai cũng nói bụng 5tháng

Mình đến tận gần 7 tháng bụng mới nhô ra xíu . Và từ đó về sau bụng nhanh lớn lắm

3th đầu k có j, 4th nhìn giống mỡ bụng xíu, 5th trở đi to nhanh

không sao em cũng vậy nè mom nhưng khám bé khỏe là tốt rùi

mom thử dùng ngủ cốc này ik..Con tăng cân tốt lắm ak

Bt nha m. Mình bầu 6m mẹ ck mới phát hiện nè. 😄

Ko mom ơi, mình bầu 5 tháng cũng đâu thấy bụng