Chỉ số ối bình thường là bao nhiêu, e bầu 32t nc ối 750ml

Thai e 32 tuần, đi khám theo lịch hẹn để ktra ngôi thai thì e bé quay đầu rồi nhưng chỉ số AFI tự nhiên tụt còn 7,5cm , bsi chẩn đoán ối giảm, cần theo dõi, hẹn 3 ngày khám lại mà trc đấy e vẫn ăn uống, ngủ nghỉ bthuong, chỉ có ra nhiều khí hư hơn thôi nhưng e k nghĩ là bị rỉ ối, uống nhiều nc mía, nc dừa có làm tăng lượng nc ối về chỉ số ối bthuong dc k cm ơi hix, e lo quá

Chỉ số ối bình thường là bao nhiêu, e bầu 32t nc ối 750ml
9 Các câu trả lời

Đúng rồi chế, tầm từ 32-36 tuần chỉ số ối bthuong là khoảng 800-1500 ml hoặc cao hơn xíu, k quá 2500ml, đến tuần 40 mới giảm xuống nhưng chưa sinh thì cứ 2-3 ngày lại phải sa theo dõi ối liên tục đề phòng cạn ối. Như của mom hi vọng là giảm nhẹ và tăng lại được chứ nếu ít 5cm là thiểu ối cũng vất vả lắm vì dễ bị bị sdd bào thai đó. mom chịu khó uống nhìu nc lọc, nằm nghiêng trái và theo dõi cử động thai mỗi ngày, con máy yếu thì đi khám luôn

Theo mh biết thì 32 - 36 tuần nước ối ở thai nhi là khoảng 800 ml hoặc cao hơn á mom. Mom nên hỏi ý kiến bsi chứ ko nên tự tiện uống. Nước mía, nước dừa nhìu đường dễ bị tdtk, thêm vs việc mua ở ngoài ko đảm bảo cho sức khỏe. Mom nên uống nhìu nước, sữa tươi ko đường, uống các loại nước ép nhà làm để đảm bảo nha

nghe theo bs nè m, uống nhiều nước lọc, nước dừa, nước mía uống vừa phải kẻo dễ tdtk nè m

m uống nhiều nước, sữa tươi k đường, nước dừa. nước mía uống nhiều k tốt

Nghe theo bác sĩ, uống nc cam, nc lọc, nc dừa nha Mom

m uống nhiều nc lọc nc dừa ít nc mía nữa

Có đos mom, uống nhiêu nươca lên mom ạ

uống nước lọc ấm m nhé

Nên nghe theo bs