Giúp e voi ă

E 36tuần bs sa bảo thiếu nuoc ối, lo quá k biết làm sao để tăng thêm nước ối bgio , e uống rất nhiều nước ma vẫn thiếu, uong thêm nước dừa vào tuần này có tăng nữa k ah

17 Các câu trả lời

Bạn uống sữa tươi ko đường, trước mình cũng thiếu ối. Bs nói ko nên uống nc dừa vì nó làm lợi tiểu. Uống vào tiểu hết luôn. Chỉ uống nc lọc, sữa ko đường ngày ít nhất 3 lít nc trong vòng 1 tuần nc ối của mình trở lại bình thường.

uống nhiều nhưng phải uống đúng cách nữa mom. đừng uống ừng ực, uống vậy chỉ nhanh đi tè thôi. uống từng ngụm 1 rồi nuốt, rồi lại uống. như tưới cây í, tưới ít 1 nó mới ngấm. ào ào là trôi hết đất

Nước ối mỗi tuần nó sẽ mất thêm đó, e bị thiếu ối tới sinh là vô ối r ăn dao lun. Trong khi đó e uống rất nhiu nước ấm , nước dừa, ăn canh đủ thứ

Mình 38t bị thiếu ối. 1 ngày uống 1 đến 3 trái dừa với uống nhiều nước ấm nên đã tăng ối trở lại

m cứ uống nhiều nước ấm, nếu không đc thì đi bệnh viện khám, thiếu quá thì bs truyền cho là ổn

uống nước mía, nước dừa, nhất là khi nước lọc mom uống nhiều vào ăn thêm Canh nữa mom

mình cũng 36w mà thiếu ối nên bs bảo truyền nước thêm.... truyền xong thấy khỏe lắm mom.

chị uống nước đậu đen.. trước em cũng vậy á chị

uống nước nhiều, vs uống thêm nước dừa ak m

uống nước dừa nước ấm nhé