Thiếu ối

Chuột nhà e 30w2d nặng 1400g mà lại thiếu ối e lo quá vs cả bs bảo thai nhỏ nữa ... làm sao để đủ nước ối cho bé vậy các m ? E tập đầu chưa có kinh nghiệm ạ :(((

14 Các câu trả lời

B uống nước trắng mía dừa.. ăn cam để bổ sung ối. Còn bé nhẹ cân B ăn trứng lộn khoai lang bơ thịt vit thịt bò..Uống sữa ko đường và ngũ cốc bầu rễ uống ko ngán như sữa bầu mẹ tránh dc táo bón mà giúp bé lên cân nhanh. M uống tu đầu thai kì tv 30w be dc 2kg m uống loại TH ko dường vói ngũ cốc 24hat dd có check mã vạch nên cũng yen tâm b à b lhe thu cem thay nhiều mom uống khen á c này nè zlo 0369-750/063 nha

tt Em đang tham gia cuộc thi #TAPsieunhan M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1065995?d=android&ct=b&share=true

Thai nhỏ ă m. M ăn trứng vịt và sửa tươi không đường. Nên uống thêm nhiều nước. ÍT nhất 2lit mỗi ngày.

Uống nước dừa tốt lắm đó mom. Bổ sung nước ối, con mau lớn lại trắng trẻo hồng hào nữa

Ăn nhiều mía với uống nước dừa, còn muốn tăng cân con thì ăn trứng vịt nộn

Uống nhiều nc,nc dừa,mía.sữa tươi k đường và ăn trúng vịt lộn nhé m.

uống Nuoc dừa ak mom mà uống ít thôi đừng uống nhiều nc ối dầy

Uống nước dừa vào cũng giúp tăng ối m nhé

Mình bị thiếu ối nước ối có 69mm thoi á

Mom ơi uống nước dừa ăn vịt.lộn đi