Giúp con e vs

Con e đc 1 tháng tuổi ma bửa h bé bị nghẹt mũi vs trong miệng co đờm, tối về ngủ k ngon giấc, h e lm gi để bé hêt ạ😥

16 Các câu trả lời

mom dùng húng chanh chưng đường phèn . nghệ .tỏi nấu kích thủy lấy nước cho bé uống . hoặc cây rẽ quạt rửa sạch rang vàng đun lấy nc sắc cho bé uống hoa khế chua chưng đường phèn chắt nc cho bé uống .hoa hồng trắng ta. hấp mật ong trên nồi cơm cho bé uống nước . nhưng nếu mom ko có tg và các loại. dược liệu trên .mom dùng dầu húng chanh dc chiết xuất 95% là tinh dầu húng chanh ,5% là cỏ xạ hương .an toàn cho bé sơ sinh và trẻ nhỏ . bà bầu . có thể uống hoặc pha với nước uống thấy tốt lắm .mình mua ở zalo này nè mom 0348-058-593

Mom dùng tinh dầu húng chanh dạng nhỏ giọt cho con nhé.sp được chiết xuất 100% từ tự nhiên.sp đều dùng được cho trẻ sơ sinh và mẹ bầu nhé.con m dùng đến ngày thứ 2 là thấy đỡ khò khè,hết sốt ko cần phải dùng tới kháng sinh.sp giúp tăng sức đề kháng và phòng được các bệnh về đường hô hấp.mom qua zalo c này tư vấn kỹ hơn nhé.0973/682/602

M dùng dầu húng chanh chanh tự nhiên tăng sức đề kháng cho bé dạng nhỏ giọt dễ dùng lm ,không chất kháng sinh chống ho đờm,cảm cúm,khò khè ,hắt hơi .bé nhà mình sử dụng 3 hôm đã khỏi ,mình vẫn sử dụng hàng ngày để tăng sức đề kháng cho bé,sp này dùng đc cho cả người lớn nữa,dùng ok lm.mk mua qua zalo c này 0868/825/444 m ib c ấy hỏi nhé

Mom dùng tinh dầu húng chanh dạng nhỏ giọt ấy hoàn toàn 100% từ thiên nhiên .mình dùng cho bé mình đỡ khò khè hết ho sốt lại hết đờm mà không phải dùng kháng sinh tăng sức đề kháng cho bé nữa .sản phẩm cho mẹ bầu và trẻ sơ nhỏ dùng tốt lắm.mom ib zalo c này mua dùng cho bé nè 0388_754_046 c ấy tư vấn nhiệt tình lắm

mom chịu khó uống hoặc ăn lá tía tô nhiều vào. để chất thấm vào sữa mẹ ,bé bú sẽ hết cảm sổ mũi nhé. nhỏ nước muối ngày 4-5 lần ,nếu mũi bé nhiều nên hút 2-3 lần ngày. mom ko tự hút dc thì ra trạm y tế ngta hút nhanh lắm 👍

Mom nhỏ nước muối sinh lý cho bé thường xuyên nhé. Bé nhà mình đang tham gia cuộc thi ảnh nếu không phiền M bấm vào link cho bé nhà mình xin 1 like với nhé. Cảm ơn M nhiều https://community.theasianparent.com/booth/1047372?d=android&ct=b&share=true

đưa bé đi khám đi mom Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom dành chút thời gian ghé link dự thi https://community.theasianparent.com/booth/1047383?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nè 🥰

Mom dùng dầu húng chanh cho bé đi ,mình dùng2 hôm nay thấy bé đỡ nghẹt mũi,đờm khò khè lắm mà ko phải uống ks đâu , sp an toàn cho mẹ bầu và trẻ sơ sinh đó. Mom ib zl c này có nhé 034/376/49/10

tối đi ngủ mom thoa tí dầu tràm massa lòng bàn chân bé xong mang vớ lưới mỏng cho bé . kết hợp nhỏ dầu húng chanh bên Zalo c này cho bé 2-3 hôm hết hẳn mom nha .0989688394

Chưng húng chanh với đường phèn á mom. E làm biếng chưng nên uống loại dầu húng chanh thấy đở lắm. An toàn cho bầu với trẻ sơ sinh lun e mua chổ zalo c này 08983242,11