E sắp sinh mà căng thẳng quá ạ.

E sắp sinh mà căng thẳng quá ạ. Ck e nghe lời bố mẹ quá, bố mẹ can thiệp hết từ dạy con, ăn uống....đến cả công việc 2 vc ông bà cũng xen vào. Nhà e chị e dâu vẫn sống chung, k hiểu sao ông bà k cho ra riêng. Bà thì nói bậy kinh khủng, bế con nhà e ck mà cứ văng hết cả cặc vs buồi, mà bà nhiều khi nói chả để ý đến ng khác, tiền nong thì bà cầm hết đi đâu cũng xin từng đồng. Cháu lớn con e ck do đk chiều hư đâm e cũng vạ lây, nhiều khi phòng vc e nhưng nó k thích nó nhốt e ở ngoài luôn. Nhiều lúc e nghĩ hay là li hôn, nhưng cùng cực quá, e 30t ms cưới, đến nay cũng mới gần 1 năm. E đi dạy mầm non, ông bà chê lương thấp, giờ có bầu do bị doạ sảy nên e ở nhà thành ăn bám. Giờ e không thể nghĩ nổi đẻ xong e sẽ làm việc gì được. Thật sự e sợ lắm

9 Các câu trả lời

gia đình gì mà lộn xộn, k ra gì cả,k có một chút văn hóa, giống như thời phong kiến vậy