?????e bất lực trước hôn nhân của mình

Có ai chung cảnh lấy rể như e k?. Bme e k thích ck từ trước cưới r. 2đứa cố chấp đến với nhau. E có nhà riêng gần bme cách vài bước chân. Bme cho đất còn tiền làm nhà là của riêng e. E làm trước khi lấy ck. Bố mẹ cho rằng ck e lươn lẹo , chê gầy chê rượu bia thuốc lá. Nó chứng ck e có tính xấu là mỗi thứ một ít NV. Nh hỏi m.n đàn ông có ai là hoàn hảo? Ck e bù lại chăm chỉ. chiều e. Có trách nhiệm. Tuy giờ có một đứa con r . Nh bố mẹ e vẫn định kiến vì ck e chót dại rút tiền của e mà k nói , a ấy cũng k thoái thác và đã bù lại một phần. bme e vô tình biết chuyện . giờ mọi thứ rất căng thẳng. Thêm chuyện mẹ đay nghiến mẹ trách k nghe lời mẹ nếu nghe mẹ đã k vậy? E thực sự rất mệt mỏi một bên là nghĩa bên là tình. Mẹ k sai nhưng có lẽ mẹ k hiểu đk e đang rất buồn. Ck e đáng trách cũng lại đáng thương. Vì giờ bme luôn định kiến khó có thể như trước .e là ng ở giữa e rất mệt mỏi và buồn. Suy nghĩ về mọi thứ e lấy ck e là sai hay đổ e quá cố chấp. E như muốn stress luôn. Giờ e mới hiểu lấy rể còn khó hơn là làm dâu. Lấy ck cho mình cho cả bme đòng họ 😔 nói ra cho nhẹ lòng m.n ạ. E giờ cô đơn trong chính nhà mình. Máy còn có con k chắc e bỏ nhà ra đi cho yên ả. 😥😥😥😥😥😥#xin_ý_kiến #xin_ý_kiến #xin_ý_kiến #xin_ý_kiến

12 Các câu trả lời

chỉ mong bạn bình tâm được, nếu mệt mỏi thì cứ gác lại công việc, 2 mẹ con dắt nhau đi chơi đâu đó cho khuây khỏa. Lấy chồng cũng như mua 1 đôi giày, vừa chân hay không, thích hợp hay không chỉ người đi mới biết. Ai nói gì cũng không quan trọng. Quan trọng là m xác định ntn. Suy cho cùng, người ta kết hôn với nhau đều vì lòng tin. Mà lòng tin cũng chính là thứ mong manh dễ vỡ nhất. Nếu không hiểu nhau, ko suy nghĩ cho nhau thì lòng tin sẽ chỉ mong manh như tờ giấy. Mẹ m có thể ko hiểu nên không tin. Vấn đề chính là m cảm thấy ntn trong cuộc hôn nhân này. Khi m hiểu chính mình muốn gì, cần gì thì m sẽ tự biết làm ntn. Còn bm đẻ m thật nhưng đôi khi chưa chắc đã cho nhận xét đúng. Vì mặc dù họ thương m thật nhưng họ ko đi đôi giày của m nên không thể biết chính xác mọi thứ được m ạ

Giờ ko trong cuộc nên ko bit ntn. Nhưng Mom là người sống cùng ck và Ba Mẹ bao lâu nay. Thì mình nghĩ Mom cũng là người hiểu những người thân bên cạnh mình. Giờ Mom nên xác định luôn là giữa ck và Ba Mẹ ai là người nói có lý có tình hơn, ai đáng tin hơn. Thì từ đó Mom mới đưa ra đc quyết định. Bây giờ Mom cần tĩnh tâm lại, ko làm gì trong lúc tinh thần ko thoải mái. Sau đó tìm hướng giải quyết. Có thể nói chuyện riêng với từng người xem ntn. Sau đó đưa ra 1 quyết định hợp lí nhất. Mình nghĩ cái gì cũng có cách giải quyết. Cố lên Mom nhé❤

mình cmt nhìu lắm mà xóa hết rồi. với mình, là ck mà tự động rút tiền ko nói năng j là mình ko tin dc người này nữa. Cho dù lý do ck rút là gì đi nữa thì việc ko nói với vợ chứng tỏ có điều khuất tất ở đây và chứng minh rằng cho vợ biết rất phiền phức, đến khi hỏi thì sẽ bịa ra 1 lý do khác là dc. Chứ nếu muốn nói thì đã nói ngay từ đầu rồi, phải tự giác chứ đâu phải để phát giác ra, gặn hỏi rồi mới nói lý do

m mệt. mỏi thì bỏ ra vài ngày dẫn con đi chơi đi m, khi mà đầu óc đc thoải mái thì chn gì cũng có thể giải quyết, nhất là m phải luôn yêu thương bản thân mình làm những điều mình thích thôi. chúc m sức khoẻ chúc bé con m luôn yêu thương bên cạnh m nha.

quan trọng là mom có thấy hạnh phúc k thôi, còn những lời đàm tiếu ở ngoài thì bỏ qua 1 bên

cố lên mom , r mọi chuyện sẽ qua mà ,

m đã ổn định lại chưa..

Cố lên mom

cố lên m

bài cũ