Chị dâu em ck

Có m nào ở đây ghét e ck không ạ Bố mẹ ck mình thì lúc nào cũng bênh e ck, nó năm nay 22tuoi dạy hs tiểu học. Về nhà k bao giờ chào hỏi mình Ăn cơm cũng k mời, bố mẹ ck cũng có nhắc nhưng cx nói nó bthg như chuyện nhỏ. Ở nhà dc nghỉ hôm nào hay rảnh thấy e nấu cơm nó cũng k giúp gì cứ nằm chơi đt và ngủ đến giờ ăn còn gọi mới xuống. Mẹ ck e lau nhà quét nhà, e nấu cơm dọn dẹp cùng nó chả làm cgi hết Nhưng bome ck em rất bênh nó, nhiều lần e định nói nó nhưng e chỉ nói với ck để ck e bảo nó. Nhưng mà ck e bảo vs bố mẹ thì bome cũng k nói gì nó Hôm nào e bận chưa nấu cơm nó ở nhà cũng k cắm cơm làm gì hết, xong đợi e về nấu ý. Đến giờ ăn thì nó bảo bome ăn cơm chưa mà e về muộn thì mới nấu làm sao có cơm luôn dc Hiện e đang bầu 20tuan5day mà mọi việc vẫn tự làm. Nó cũng chả xinh xắn đẹp đẽ gì, cao chưa tới 1m5 da đen mặt xấu như đàn ông, mọi ng giới thiệu ng trong làng cho thì chê người ta học dốt. Hmmmm nói về nó chắc cả ngày k hết chn Thật sự mk rất ghét con e ck

17 Các câu trả lời

thôi có bầu k nên ghét m ơi..ghét ngz đẹp đẽ thi ghét còn này e ck xấu xí z ghét là mốt con ra cũng gióng nưa đó...e đây hdo có thăng e ck mà cà chơn lắm đàn ông mà tính như đàn bà z..nó nhỏ hơn e gân 8 9t mà nấu cơm xong xới nó nói s cơm k xới,pla..pla..còn có bầu mà nó lấy nấp xoong nó gõ cái keng ngoài lưng mình á..khôn nạn ghê k..r còn nhìu chuyên khác hơn z nưa..Nói chame ck thì nói nó còn nhỏ k biết gì..cũng bênh z và đó. . lúc đó cũng mang bầu ghét cay ghét đâng nó luon..đẻ ra nó giống chú út nó 70-80% luôn..eo ôi...

kệ đi, nhưng có cái b ko nên chê e ck như vậy, có thì mình giữ trong lòng thôi, vì mình đang có bầu nè,ko mai mốt cứ bảo sao giống cô nó nửa, có câu ghét của nào trời trao của đó, nên tốt nhất nên kiên tí, còn e ck nếu bạn nói với ck,ck nói lại bm ck thì họ sẽ nghỉ mình tị nạnh e ck, ở đời muôn thuở là vậy,con người ta người ta phải bênh thôi, nếu nói ra mà giải quyết đc thì nên nói, còn ko thì nên im lặng... tốt cho mình hơn, có nói mình vẫn phải làm mà còn bị ghét vì nghĩ tị nạnh với e ck thôi

thì con của ngta, ngta bênh chớ sao em 😂 ở nhà quen dc ba mẹ cưng chiều rồi. Cái tánh con bé đó hãm vậy, chê ỏng eo vậy thì sau này cũng nồi nào úp vung đó thôi. Kệ nó thôi em, xem như tàng hình. Nhưng em body shaming người ta là ko đúng em nhé 😃

kệ bạn ạ.mình cũng như bạn.nh hơn cái e ck mình k như e ck bạn.3 ce vẫn bt(2 con cô và mình)chỉ bùn khi ba mẹ thiên vị thui ngoài ra k có ch gì cả.sống vs nhau cả đời đâu phải ngày 1 ngày 2 nên ch gì bỏ qua đc thì bỏ qua nha

hi, kệ thôi mẹ, nếu cô ý đối xử vs bạn như nào thì sau này đi lấy ck bạn ý sẽ hiểu hết thôi

mom mặc kệ, đừng để ý lắm mom mình kinh nghiệm rồi, có bầu mà để ý vậy sinh con giống đó

cũng chỉ hi vọng sau nó cũng gặp giống mình thôi mom nhỉ😂

thôi kệ đi mom, có gia đình sẽ thấy và trưởng thành hơn

bố mẹ ck luôn cưng chiều con gái là phải rồi

cứ kệ thôi thôi m ơi,coi như ko có nó trong nhà thôi

3y ago

vâng a