Tâm.sự mẹ bầu 25tuân

Buồn lắm các mom ạ. lúc quen nhau r cưới đến hiện tại e chưa bao giờ sài tiền ck từ lúc có thai đến giờ 25tuần rồi mà tất cả chi phí ăn uống rồi tới khám thai rồi thuôc mình tự lo , 25 tuần sức khoẻ em không đưoc tốt nên e nghĩ làm ở nhà cũng gần 1thang nay rồi ,ck e đi làm lương cũng 10mấy triệu 1tháng như chẳng đưa e đồng nào cả, thời gian này số tiền tiết kiệm e sài hết e mới nói giờ hết sữa, hết thuốc , chuẩn bị tới ngày SA Thì ck nó bảo là hết tiền rồi. E kêu đưa tiền e đi chợ mấy nay e ăn cơm với trứng hoặc ăn mì gói vậy mà thì nó k đưa nó con nói là đưa e 100tr cũng hết. Có mom nào rơi vào hoàng cảnh như e cho e lời khuyên có nên tiếp tục nữa không ạ?

15 Các câu trả lời

e hỏi mom này chứ mom đừng buồn e. chứ mom đang có ck hay là sống một mình. lấy ck mà mọi thứ mom phải tự làm tự lo. là vk ck mà kêu đưa tiền chi tiêu trong nhà thôi mà nói z, thì e cạn lời. nói mom chứ từ lúc e có ck e ở nhà ck nuôi đây mà ck e làm ngày 300 thôi mà việc làm, bữa có bữa không nữa. cứ sợ e để dành tiền mà hk giám mua đồ ăn, cứ ngày nào cũng kêu thèm j mua ăn đi.

chỉ biết thở dài thôi. Vk vừa có bầu mà vậy thì tương lai nuôi con nhỏ sao? bầu bì thì k nên nghĩ nhiều nhưng mà mình khuyên mom nên thẳng thắn nói rõ với ck xem ck ntn. còn nếu cứ thái độ vậy thì mom nên vì tương lai chính mình và con thôi.

lấy nhầm người rồi mom ạ. *lắc đầu* nói thật, mình thù nhất là hạng đàn ông này, này nọ kia cho đã đời giờ có con thì dở thói. Hạng này chỉ vứt đi chứ ko dụng dc. mom giờ phải cố gắng lên, hỏi giúp đỡ từ ba mẹ ruột mình xem.

nếu là mình, mh về ngoại ở, để hắn tự lo liệu cs xem có ngẫm ra đc gì ko, cứ nói với người khác là về ngoại chơi thôi. Trc khi đi, nhu yếu phẩm là mang giấu sạch. Ko chi tiền bao giờ sẽ nghĩ mọi thứ đều rẻ quá m ạ

thương mom, cố lên mom 3 tháng nữa sinh mà lại đen đủi mom nói chuyện với ck mom xem, mà cưới về tiền lương Ck mom phải giữ chứ giờ bảo k có nữa trong khi Vk chưa bao giờ xài tiền ck

nhờ sự giúp đỡ của ba mẹ đi m. nếu xin về nhà dc thì càng tốt. sinh xong nói chuyện rõ ràng. k dc thì chấm dứt chứ như thế này khổ lắm

mom nên nói rõ ràng với ck xem s mom tại tới sanh và có bé r chi phí rất nhiều ak

cũng như mk thui ck k cho đồng nào cả , xin tiền mua thẻ nạp còn k cho😣😣

tháng mười mấy triệu k đưa m mà hắn làm gì hết đc hay thế..😪😪

haizz.. chán.. cả hôn nhân mỗi nhà mỗi cảnh