E sắp sinh mà căng thẳng quá ạ.

E sắp sinh mà căng thẳng quá ạ. Ck e nghe lời bố mẹ quá, bố mẹ can thiệp hết từ dạy con, ăn uống....đến cả công việc 2 vc ông bà cũng xen vào. Nhà e chị e dâu vẫn sống chung, k hiểu sao ông bà k cho ra riêng. Bà thì nói bậy kinh khủng, bế con nhà e ck mà cứ văng hết cả cặc vs buồi, mà bà nhiều khi nói chả để ý đến ng khác, tiền nong thì bà cầm hết đi đâu cũng xin từng đồng. Cháu lớn con e ck do đk chiều hư đâm e cũng vạ lây, nhiều khi phòng vc e nhưng nó k thích nó nhốt e ở ngoài luôn. Nhiều lúc e nghĩ hay là li hôn, nhưng cùng cực quá, e 30t ms cưới, đến nay cũng mới gần 1 năm. E đi dạy mầm non, ông bà chê lương thấp, giờ có bầu do bị doạ sảy nên e ở nhà thành ăn bám. Giờ e không thể nghĩ nổi đẻ xong e sẽ làm việc gì được. Thật sự e sợ lắm

9 Các câu trả lời

Cảm thông với bạn, nhưng bạn hãy vì bé mà cố lên nhé. Csong ở mình chứ không phải ở tuổi tác, nên nếu bạn ngồi xuống nc với chồng mà k tìm dk giải pháp thì nên xdinh tình huống xấu nhất là mình phải li hôn để tốt cho skhoe của mình và con thì cần cbi những gì, lương gvien nuôi con nhỏ nhờ cậy bố mẹ ruột chút cũng vẫn ok. Còn nếu cùng chồng tìm dk gphap là tốt nhất. Phụ nữ mình mạnh mẽ nhất khi bị cùng đường và có con bên cạnh, bạn cố gắng à nha. Chúc bạn giải phóng được tâm lí và mẹ tròn con vuông

Sống ko hạnh phúc thì xác định tình huống xấu nhất là li hôn Mom ạ. Mình đây chỉ quan trọng con cái , tiền bạc và bản thân mình trc. Còn ck tốt thì mình trân trọng, ko thì thôi. Mom suy nghĩ tích cực lên. Giai đoạn khốn khổ này oy sẽ qua thôi. Nhưng phải lun ghi nhớ phải thương yêu và trân trọng bản thân mình. Ko ai có quyền vùi dập mình cả. Mạnh mẽ lên Mom ❤

rối quá m.. em 1 người thôi đã đuối lắm rồi.. m cả đống ng chèn ép mà chịu đc hay á chứ.. k thì m về nhà mẹ đẻ 1 mình nuôi con đi, có con rồi thì k cần ck cũng đc..

môi trường k tốt ảnh hưởng cả thế hệ. b tâm sự vs ck. k được thì về mẹ ruột ở đỡ , sinh xong thì đi làm lại. cho khỏe b ơi

sợ là phải rồi, phải có tiền trong tay thì mới bớt sợ m ạ, với ck nhẹ nhàng ko dùng đc thì phải bạo lực lên nhé

e cũng nặng nhẹ có cả r ạ. e giờ vốn ít, mà lại ở quê nên k biết sau sinh e nên làm gì được ạ

gia đình gì mà lộn xộn, k ra gì cả,k có một chút văn hóa, giống như thời phong kiến vậy

cố gắng vì con đi m ơi , hãy nói chuyện với ck và xin phép được ra riêng cho khỏe

ra ở riêng m ạ sống này k sống nổi đâu