cho e ý kiến

Hi các mom. E tâm sự xíu cac m cho e lời khuyên. Chuyện là như này e bầu dc 5 tháng rưỡi e thèm trà sữa vô cùng k giám ra tiệm mua phải đặt bà chị quen biết nấu giùm r cất trong tủ uống dần. 10 chai e uống gần hết còn 4 chai à chồng e thấy kêu e mang cho bố mẹ ck e uống, k biết mình có ích kỉ hay k, trong lòng e k muốn cho thà bảo e cho cái khác e mang lên ngay( tụi e ăn riêng r nha nhưng ở sát vách), e tức ck e e có bầu chả bao giờ hỏi e thèm gì để mua toàn e tự sử thích ăn gì tự mình lo, ck e chỉ lo cho bố mẹ ck còn bố mẹ e thì chả bao giờ đếm xỉa với suy nghĩ v e tức k thèm mang lên ck e liền mở tủ lấy hết mấy chai trà sữa trong tủ r quăng vô thùng rác, kiểu như bố mẹ ông k dc uống thì mẹ con e cũng phải nhịn. ( mọi người thấy như v là ai đúng ai sai) r quay ra bảo e có tính như v thà đi chết đi chửi e k ra cái gì hết xong lấy giấy viết đơn li dị kêu e kí vào mai ông đem ra tòa nộp. E vừa khóc vừa chạy ra thùng rác nhặt mấy chai trà sữa lên. Nghĩ mà tủi thân các m à.

2 Các câu trả lời

Ki thi chu so gi. Thu ck ko bt thuog vk nieu thuong thi du co ra sao cug bao gio noi tu li dị. Ban song zay mik ko hp dau

Tội m ck j tồi v