Em rầu quá , có m nào cùng hoàn cảnh như e k?

E cảm thấy như mình đang bị lừa ý các m ạ. E bầu 7th rồi. Suốt tgian đó ck e đi làm còn e ở nhà với bme đẻ. Ck em k biết là có thương 2mc thật hay k nhưng đến giờ vẫn chưa để đk đồng nào cho con , lo cho e tiền đẻ. Còn 2th nữa là sinh r ck e vẫn bài cũ nói là ck sẽ cố gắng ,anh lo đk😥 nhưng mà e nghe nhiều r cũng chán. Lương thấp e k nói nhưng mà ck e cũng k thể chích nổi tháng 1tr lo cho 2mc . E có nên tin ck em k? E áp lực với chính bme đẻ vì e thấy mình như thể đang ăn bám vậy. Có ck mà ck k lo nổi. E stress quá. Cũng tại e thương con nên nghỉ việc sớm và tin tưởng ở ck 😂giờ thì e k biết phải làm sao cho qua thời gian này. Ôi đồng tiền 🤪#BẦU

21 Các câu trả lời

phải vừa có bầu M và ck để dành mỗi tháng 1-2tr tới sinh còn dùng chứ còn 2th nữa sinh mà chưa có đồng nào là xong luôn, mượn tiền cha mẹ đẻ là cái chắc luôn ý. giờ lo sắm đồ e bé thôi cũng 4-5tr đấy M( tiết kiệm rồi đó), tiền sinh có BH đúng tuyến cũng 3-4tr, tiền ăn uống và thuốc thang thấy vậy chứ là nặng nhất đó M. Mà M cứ vô tư đi dù gì cũng lỡ rồi lo chi không tốt cho bé, tới đâu tính tới đó rồi cũng ổn hà😁( hồi m sinh đứa đầu y như M vậy á) cố lê M

4y ago

giờ hy vọng tiền thăm đẻ nhiều nhiều là ổn hihi

bởi vậy nhiều lúc chắc mon hiền quá.Lúc đầu mình cũng vậy ck đi làm ko đưa tiền mình ko nói vì nghỉ ăn bám. Nhưng nghỉ đi nghỉ lại cũng con ổng chứ ai.Mình làm dữ luôn. Giờ cũng chụi đưa tiền.Nên mon phải lên tiếng ko mấy cha nội ko đưa đâu.

hi. mình thì chồng bỏ khi bầu 6 tháng đi theo gái. ko trợ cấp giờ mình đang cố đi làm mà xa ơi là xa để tự có tiền ăn tiền đẻ đây. nhưng sau lõm vào phải vạy mượn nhiều lắm. bố mẹ đẻ già rồi lương hư chả đủ ăn mà giờ lo con mẹ con mình. :(

4y ago

gắng lên m. rồi sẽ có ngày khổ tận cam lai. chúc m và bé khỏe mạnh ❤️

minh cung k di lm o nha duong thai oy sinh nhung ch minh di lm thi quam tam lm. luong thang cung có 6.7trieu thôi k nhiu nhung cung hay mua do an cho vk cho con . m co gang lên va lac quan len

chả bù mẹ ck mh dục ck 34w+ gần 35w rồi kêu chuẩn bị tiền đẻ chưa bà lo 1 nửa 1 nửa tự lo nhé bà hối bắt buộc phải tiết kiệm

Nge mom ns tự nhiên thấy tủi thân e cug w ck jk lm từ lúc e bầu 5thag tới lúc sah sah bé nay gần 5m r mà chả thấy đưa đồng nào 😞😞

4y ago

thôi đến đâu hay đến đấy m ạ. cố lên🙂

Hay ck m có bỏ lợn mà k nói m biết k? Thế hồi cưới có giữ vàng hay gì k, thì đến lúc đẻ đành phải lôi ra dùng thôi.

Mom nói thẳng thắn với ck rằng vk gần sinh rồi nên cần tiền để sắm đồ cho con và lo cho việc sinh nở nữa chứ ạ

săp 2t là sinh. m thử hỏi ck xem bảo mình săp đẻ r phải sắm đồ cho con, bảo ông í hôm nao nghỉ cung đi săm xem sao á

e cũng giống m mk đỡ hơn xíu là ck có trả tiền khám thai với mua sữa cho e chứ e cũng k dám đòi hỏi lo cho e